Home / Tin tức tổng hợp / VINHOMES RIVA CITY – Dự án được chờ đợi nhất Hải Phòng – Sắp Mở Bán

VINHOMES RIVA CITY – Dự án được chờ đợi nhất Hải Phòng – Sắp Mở Bán

Hiện nay, xu hướng lựa chọn nhà ở của đa số các khách hàng đó là một khu đô thị khép kín, với đầy đủ hệ thống tiện ích tốt nhất và một cộng đồng văn minh. Với những khách hàng đẳng cấp có đủ tiềm lực tài chính thì ngoài những yêu cầu trên thì cần đòi hỏi sản phẩm nhà ở phải thực sự khác biệt, và thể hiện được sự sang trọng riêng.

Tại Hải Phòng, là một thành phố có mức thu nhập cao, rất nhiều các khách hàng đẳng cấp đều mong muốn sở hữu một căn hộ thật đẳng cấp để tận hưởng cuộc sống. Chính vì vậy, Vingroup đưa ra dòng sản phẩm Vinhomes Riva City trong thời gian đầu năm 2017 đang được cả  thị trường quan tâm và đón đợi.

Hình ảnh minh họa

VINHOMES RIVA CITY – Cơn sốt mới tại Hải Phòng

Những dự án Biệt thự Liền kề gần đây nhất tại Miền bắc có thể kể tới như: Cuối năm 2015 ra mắt sản phẩm Vinhomes Gardenia ( tính tới thời điểm tốc độ bán như hiện tại, số lượng căn chỉ còn lại 20%) , và tiếp theo vào tháng 5/2016 là sản phẩm Vinhomes Thăng Long ( còn lại khoảng 40% ), Shophouse hải phòng Lê thánh Tôn ( bán hết 100%)… Và sắp tới Vinhomes Riva city sẽ là KĐT kiểu mẫu, đẳng cấp nhất tại Hải Phòng.

Sở hữu nhiều lợi thếvượt trội như: vị trí, hạ tầng tiện ích, chủ đầu tư…Vinhomes Riva City Hải Phòng chính là biểu tượng mới của thành phố Cảng và đem đến một cuộc sống đẳng cấp cho cư dân.

Người mua BĐS ngày càng cảnh giác hơn sau thời gian bong bóng bất động sản diễn ra vào giai đoạn 2010-2013. Hiện nay khách hàng thường có xu hướng lựa chọn sản phẩm BĐS theo những yếu tố chính như: Vị trí có đẹp không??? Uy tín chủ đầu tư như thế nào??? Các tiện ích bên trong dự án???? Giá cả thế nào????….. Và Vinhomes Riva city may mắn khi hội tụ tất cả những yếu tốt trên.

Check Also

Căn hộ Stown Quận Tân Bình kiến trúc tuyệt vời ngay trung tâm

(http://newhoiancityvip.com) căn hộ Stown Quận Tân Bình luôn ghi lại dấu ấn ngọt ngào của …