Home / Tin Tức New Hội An City / Vinhomes Riva City – Biểu tượng mới của thành phố “Hoa Phượng Đỏ”

Vinhomes Riva City – Biểu tượng mới của thành phố “Hoa Phượng Đỏ”

Được đầu tư bởi tập đoàn VinGroup, một chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam cùng với đó là những lợi thế và như ưu điểm vượt trội của mình, Vinhomes Riva City Hải Phòng đã và đang trở thành một biểu tượng của giới nhà giàu đất Cảng bởi không những đem lại một không gian sống tiện nghi mơ ước mà còn giúp chủ nhân khẳng định được đẳng cấp và vị thế của mình.

Chuỗi tiện ích đẳng cấp 5 sao tại Vinhomes Riva City

Vinhomes Riva City Hải Phòng được đầu tư xây dựng và phát triển các hạng mục nhà ở như biệt thự, liền kề, nhà phố thương mại và tòa khách sạn 45 tầng cao nhất duyên hải bắc bộ cùng với đó là hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng được bố trí một cách khoa học xung quanh dự án như: trường học Vinschool, bệnh viện/phòng khám Vinmec, trung tâm thương mại Vincom, siêu thị Vinmart, khu vui chơi giải trí ngoài trời….. đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của đông đảo cư dân.

Sở hữu không gian sống hoàn hảo tại Vinhomes Riva City

Vinhomes Riva City Hải Phòng được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng là giới nhà giàu tại Hải Phòng vì thế dự án được chủ đầu tư xây dựng kĩ lưỡng và tỷ mỉ, có sự tính toán đến từng chi tiết.

Vinhomes Riva City – ốc đảo xanh yên bình

Theo như thông tin được chính tập đoàn Vingroup công bố, Vinhomes Riva City  sẽ được quy hoạch thành khu đô thị sinh thái ven sông với mô hình khép kín và biệt lập. Điểm nhấn của dự án này đó chính là vị trí kim cương vô cùng đắc địa. Được xây dựng trên nền đất cũ của nhà máy Xi măng Hải Phòng , dự án sở hữu lợi thế từ vị trí nằm chính giữa trung tâm thành phố, với mặt tiền hướng ra đường lớn và hai mặt khác hướng ra hai con sông chạy vắt qua là sông Thượng Lý và sông Cửa Cấm. Chính vì thế, Vinhomes Riva City Hải Phòng được hưởng trọn vẹn một không gian sống thanh bình, yên tĩnh mà nhiều người dân sống ở các thành phố lớn thường ao ước. Đây cũng chính là lý do khiến người ta ví von Vinhomes Riva City như một ốc đảo yên bình.

Check Also

new hoi an city, new hội an city

Chọn căn hộ thích hợp khi đầu tư Condotel New Hội An City

Việc sở hữu căn hộ thích hợp với khả năng tài chính khi đầu tư …