Home / Tin tức tổng hợp / Vincity Gia Lâm – Mức Giá Dự Kiến Là Bao Nhiêu?

Vincity Gia Lâm – Mức Giá Dự Kiến Là Bao Nhiêu?

Vincity Gia Lâm là một trong 2 dự án mang thương hiệu Vincity tại Hà Nội, được đầu tư và vận hành bởi tập đoàn Vingroup, Vincity đang hướng đến phân khúc khách hàng có thu nhập trung bình khá trên cả nước.

Ngay từ khi được công bố, Vincity Gia Lâm ngay lập tức thu hút sự qua tâm của rất nhiều khách hàng, trong đó mức giá của chung cư Vincity Gia Lâm luôn được quan tâm và tranh luận nhiều nhất? Vậy mức giá của Vincity Gia Lâm là bao nhiêu và có thực sự phù hợp với khách hàng?

vincity

Hình ảnh một dự án của VinGroup

Theo như thông tin được VinGroup công bố, các căn hộ Vincity nói chung và dự án Vincity Gia Lâm nói riêng thì mức giá sẽ giao động từ 700 triệu – 1 tỷ. Đây là mức giá được cho là rất phù hợp với các khách hàng có thu nhập trung bình và không cao hơn so với các sản phẩm ở cùng phân khúc.

  • Vincity Gia Lâm – Sự lựa chọn hoàn hảo

Được đầu tư bởi tập đoàn VinGroup, một thương hiệu BĐS uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay, Vincity Gia Lâm được chủ đầu tư cam kết đầu tư đồng bộ về hạ tầng và tiện ích để đem lại một cuộc sống lý tưởng nhất cho cư dân.

Ngoài ra, Vincity có thể sẽ được áp dụng hệ thống quả lý và vận hành của Vinhomes, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những cư dân khó tính nhất.

Hãy cùng chờ đợi sự ra mắt của Vincity Gia Lâm và Vincity Đan Phượng, một cơn sốt bất động sản mới trong năm 2017.

Bài viết được tổng hợp từ:

+ http://www.vingroup.net/vi-vn/tin-tuc-su-kien/tin-tuc-hoat-dong/bat-dong-san/vingroup-ra-mat-thuong-hieu-bat-dong-san-dai-chung-vincity-2997.aspx

+ http://news.zing.vn/gia-can-ho-vincity-co-re-so-voi-thi-truong-post705194.html

Check Also

Khu căn hộ chung cư De La Sol view sông tuyệt đẹp không gian mở

(http://newhoiancityvip.com) Sang năm 2018, các nhà đầu tư hẳn đang có nhiều dự tính cho …