Home / Bộ Câu Hỏi New Hội An City / Tìm hiểu về biệt thự Diên Vĩ New Hội An City?

Tìm hiểu về biệt thự Diên Vĩ New Hội An City?

Biệt thự Diên Vĩ là một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tọa lạc ở phân khu Q1- dự án New Hội An City. Dự kiến bàn giao vào cuối năm 2016 với giá bán vô cùng hấp dẫn, biệt thự Diên Vĩ đang là lựa chọn hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư.

Cơ cấu biệt thự Diên Vĩ trong giai đoạn 1 của dự án có 6 căn có diện tích khoảng 620m đến 700 m2 với 5 phòng ngủ với thiết kế linh hoạt, thoáng rộng, mang đến không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du khách.

biet-thu-dien-vi-new-hoi-an-city (3)

Layout mặt bằng của biệt thự Diên Vĩ –  dự án New Hội An City

biet-thu-dien-vi-new-hoi-an-city (5)

Chi tiết biệt thự Diên Vĩ  tại dự án New Hội An City (Loại A)

Các biệt thự tại khu Diễn Vĩ được xếp theo hình cánh cung, có sân hồ bơi riêng tạo cảm giác thoáng mát khi nghỉ dưỡng và đặc biệt tận dụng tối đa view biển.

Cũng để hỗ trợ khả năng view biển tốt nhất, chủ đầu tư sử dụng chất liệu kính trong suốt để làm cửa, mang ánh sáng tự nhiên tối đa vào phòng và đưa du khách lạc vào thiên đường nghỉ dưỡng tràn ngập nắng biển, gió biển.

Thiết kế biệt thự Diên Vĩ có 5 phòng ngủ với diện tích từ 11,6 m2 đến 30 m2, phòng khách, bếp, 4 phòng tắm, phòng ăn, phòng giặt đồ, phòng giải trí và 2 ban công.

Được biết, khu biệt thự Diên Vĩ được quản lý bởi tập đoàn BHMA một tập đoàn hàng đầu tại Thái Lan, hứa hẹn nhiều triển vọng cho dự án.

Bản Tin BĐS: Tập đoàn VinGroup mở bán Chung cư Vinhomes Green Bay giá hấp dẫn

biet-thu-dien-vi-new-hoi-an-city (4)

Mặt bằng điển hình biệt thự Diên Vĩ – New Hội An City

biet-thu-dien-vi-new-hoi-an-city (1)

Các biệt thự Diên Vĩ tại New Hội An City không chỉ là sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp mà còn là dòng sản phẩm đầu tư tốt, an toàn và hiệu quả đem lại cơ hội sinh lời cao, ổn định 9% một năm, được chủ đầu tư HB Group cam kết 5 năm.

Liên hệ ngay chuyên viên tư vấn để biết thêm chi tiết về dòng sản phẩm.

tu-van-condotel

Check Also

new hoi an city

New Hội An City và những câu hỏi thường gặp của khách hàng

Trong quá trình tư vấn cho khách hàng trong dự án New Hoi An City, …