Home / Tin Tức New Hội An City / Tiến độ New Hội An City đang được đẩy nhanh đón hội nghị APEC

Tiến độ New Hội An City đang được đẩy nhanh đón hội nghị APEC

Với quy mô và mức vốn 1,5 tỷ USD của HB Group cùng các đối tác, New Hội An City là một dự án phức hợp theo tiêu chuẩn quốc tế gồm đầy đủ tất cả các tiện ích, dịch vụ, khu dân cư, trung tâm hành chính, khách sạn, căn hộ, biệt thự… hiện đại.

tien-do-new-hoi-an-city-2

Tiến độ dự án New Hội An City đang được đẩy mạnh

Ngày 21/11/2015, dự án New Hoi An City chính thức mở bán 100 căn hộ. Đại diện của HB Group – chủ đầu tư dự án cho biết, với mức lợi tức cho thuê ròng được cam kết thấp nhất 9-11%/năm cùng với sự hỗ trợ thanh toán của ngân hàng lên đến 70%, các căn hộ trong khu căn hộ tiêu chuẩn 4 sao này được nhiều nhà đầu tư đăng ký mua từ trước nên đợt mở bán này đã vượt qua con số 100 căn hộ.

New Hoi An City là dự án khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao ở Hội An được tập đoàn HB Group và các đối tác đầu tư với tổng mức vốn gần 1,5 tỷ USD. Với mô hình khu nghỉ dưỡng phức hợp tiêu chuẩn quốc tế, được tạo dựng như một khu phố cổ Hội An thứ hai với mô hình kinh doanh hiện đại: homestay, khách sạn, nhà hàng, café và cùng nhiều tiện ích giải trí khác. Sở hữu bãi biển trãi dài dọc Hội An, cách bãi Cửa Đại khoảng 2km, cách trung tâm Thành Phố Hội An chỉ khoảng 15 phút chạy xe và cách Thành Phố Đà Nẵng khoảng 30 phút chạy xe, dự án này được giới đầu tư đánh giá là khu đất có khả năng sinh lời cao.

Nằm trong tổng thể dự án, các căn hộ cao cấp được xây dựng để đón đầu lượng khách chuyên gia và các tập đoàn đến làm ăn đầu tư kinh doanh tại khu vực miền Trung. Cụ thểgồm 198 căn hộ, sử dụng trang thiết bị nội thất theo tiêu chuẩn 5 sao, tất cả căn hộ đều hướng biển, dự kiến sẽ bàn giao vào khoảng tháng 9 năm 2016. Cũng trong năm 2016, HB Group sẽ cho hoạt động 364 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao với sự quản lý của tập đoàn ONYX Hospitality Group (Thái Lan) và Bespoke Hospitality Management Asia. Đồng nghĩa diện tích 20.00m² mặt sàn thương mại dịch vụ sẽ được đưa vào sử dụng và cho nhà đầu tư thuê kinh doanh.

Bên cạnh sự chuyển động mạnh mẽ của New Hoi An City, thì việc quay lại của dự án khu nghỉ dưỡng 4 tỷ USD casino Nam Hội An sau khi chuyển chủ mới cho thấy thị trường bất động sản Hội An bắt đầu rục rịch hồi sinh. Lý giải điều này đại diện HB Group cho biết, bất động sản Đà Nẵng và Hội An đã bước qua giai đoạn suy giảm kinh tế và đang nóng dần lên để đón sóng Apec 2017. Cụ thể, sáng 15/11 Đà Nẵng đã khởi công dự án nâng cấp nhà ga hành khách quốc tế để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng,  tổng mức đầu tư đến 3.504 tỷ đồng. Trước đó, chính quyền cũng chi thêm hơn 210 tỉ đồng để triển khai dự án cải tạo vỉa hè.

Thực tế từ trước đến nay Hội An luôn thu hút du khách du lịch, lượng du khách đến Hội An gần 30% bằng lượng khách quốc tế tới Việt Nam. Trong đó năm 2013, ước tính có khoảng 2,2 triệu khách nội địa và 3,5 lượt khách quốc tế, tăng trưởng hàng năm lên đến 20%, cao hơn trung tâm du lịch Nha Trang. Tuy nhiên, phòng khách sạn ở đây lại đang thiếu. Theo tính toán của Tổng cục Du lịch, hiện tại Hội An đang thiếu hơn 4.000 phòng/năm.

Để tiếp tục thu hút nguồn khách mới đến Hội An,  HB Group mới kí hợp đồng hợp tác chiến lược với Tez Tour (nhà điều hành tour du lịch lớn nhất ở Đông Âu). Ước tính khách quốc tế tới Hội An hàng năm có thể lên tới 200.000 khách.

Với sự thành công của các dự án khu nghĩ dưỡng đi trước trong khu vực như The Nam Hải, sân golf Indochina, Khách sạn Palm Garden, Victoria Hội An, Sunrise, Hoi An Beach Resort… New Hoi An City có thể sẽ trở thành điểm nhấn mới cho dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng ở Hội An và Đà Nẵng.

Check Also

new hoi an city

2017 vận hành tổ hợp dự án New Hội An City giai đoạn 1

Dự kiến vận hành vào cuối 2016, đầu 2017 tổ hợp dự án New Hội …