Home / Bộ Câu Hỏi New Hội An City / Thiết kế căn hộ Condotel New Hội An City có gì đặc biệt?

Thiết kế căn hộ Condotel New Hội An City có gì đặc biệt?

Căn hộ Condotel New Hội An có thiết kế vô cùng đặc biệt giúp 100% căn hộ khách sạn của dự án đều có thể view biển, góp phần làm tăng giá trị của căn hộ về cả mặt đầu tư và nghỉ dưỡng.

new-hoi-an-city-7

Căn hộ mẫu New Hội An City

Trong giai đoạn 1 dự án sẽ có 4 tòa Condotel New Hội An City với tổng số căn hộ là 198 căn, bố cục hài hòa tọa lạc ở vị trí trọng yếu của thỏi nam châm quận 1, mang đến sức hút tuyệt vời với các nhà đầu tư.

Với thiết kế tinh tế và ấn tượng, lấy màu xanh ngọc bích làm chủ đạo, các nhà thiết kế khéo léo mang đến không gian vừa cổ điển vừa hiện đại cho căn hộ Condotel New Hội An City. Các căn hộ ở đây có kiến trúc xương cá rất đặc biệt giúp cho 100% căn hộ đều có ban công hướng biển, đón gió mát lành và ánh sáng tự nhiên.

Thật tuyệt vời khi du khách được nghỉ dưỡng tại một căn hộ khách sạn đẳng cấp và hiện đại ngay bên thềm phố cổ Hội An xưa cũ, thu về tầm mắt những danh lam thắng cảnh tuyệt mỹ như bãi biển An Bàng trong xanh cát trắng, xa xa là Cù Lao Chàm, đâu đó là những gợn mây trắng và thành phố Hội An hút tầm mắt. Trong không gian đó, mọi lo toan, mệt mỏi của cuộc sống gần như tan biến hết, giữ lại trọn vẹn những khoảnh khắc con người giao hòa với thiên nhiên, đất trời.

Tin Tức Bất Động Sản 2017: Mở bán Chung Cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì đẳng cấp nhất Hà Nội

Được biết thêm, Condotel New Hội An City được quản lý bởi BHMA một tập đoàn hàng đầu về cung cấp giải pháp quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại Thái Lan với trên 20 chi nhánh trên toàn thế giới.

Để mang đến những điều thú vị cho khách hàng và cơ hội đầu tư an toàn hiệu quả, chủ đầu tư HB Group cam kết lợi nhuận tối thiểu lên tới 9% trong 5 năm cùng 28 đêm nghỉ dưỡng hoàn toàn miễn phí cho chủ nhân căn hộ khách sạn.

New Hội An City không chỉ là một thiên đường nghỉ dưỡng hút khách còn là “con gà đẻ trứng vàng” đất miền Trung. Cơ hội có hạn, quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin về dự án, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn:

tu-van-condotel

Check Also

new hoi an city

New Hội An City và những câu hỏi thường gặp của khách hàng

Trong quá trình tư vấn cho khách hàng trong dự án New Hoi An City, …