Home / Tin Tức New Hội An City / Sức hút khách ngoại của New Hội An City

Sức hút khách ngoại của New Hội An City

Hội An vốn là điểm đến vô cùng thu hút du khách quốc tế, cứ 3 khách đến Việt Nam thì có 1 người đến thẳng Hội An. Nắm bắt cơ hội đó, dự án New Hội An mạnh mẽ phát triển những yếu tố vừa thu hút được lượng khách quốc tế tiềm năng, lại vừa thu hút khách nội địa, mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

khu-ban-le-new-hoi-an-city-3

Nằm trong số rất nhiều lý do khiến New Hội An City trở thành điểm thu hút khách quốc tế rất tốt đó là:

Sở hữu bãi biển riêng thuộc top 50 bãi biển đẹp nhất thế giới

Bãi biển An Bàng được bình chọn là một trong bãi biển đẹp nhất thế giới, cũng là điểm đến đặc biệt ưa thích của du khách khi đến với Hội An. Vậy không có lý do gì khi dự án New Hội An City sở hữu 2 km bờ biển riêng thuộc bãi biển An Bàng lại không thu hút được lượng lớn khách quốc tế.

Vị trí hoàn hảo, gần những điểm du lịch nổi tiếng

Sở hữu vị thế hoàn hảo, New Hội An City luôn là điểm đến hấp dẫn du khách quốc tế. Đặc biệt là rất gần phố cổ Hội An, chỉ cách dự án 3,5km, nơi đông đúc du khách cả ngày và đêm. Tại đây du khách có thể trải nghiệm những nét độc đáo về kiến trúc, văn hóa, lịch sử, các lễ hội truyền thống và cả nhịp sống của người dân nơi Phố Cổ.

Giao thông đồng bộ, di chuyển dễ dàng

Dự án chỉ cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 24 km, cách phố Cổ Hội An 3,5 km. Cùng với đó là các tuyến đường giao thông nội khu và khu vực thông thoáng, dễ dàng kết nối với các điểm du lịch nổi tiếng.

Ngoài ra việc di chuyển dễ dàng từ New Hội An City đến những điểm du lịch khác như phố Cổ, biển An Bàng, Cù Lao Chàm, biển Cửa Đại… việc đến những địa phương khác trong con đường di sản miền Trung cũng không làm mất quá nhiều thời gian của du khách.

Bản Tin BĐS: Tập đoàn VinGroup mở bán Chung cư Vinhomes Green Bay giá hấp dẫn

Không gian nghỉ dưỡng chuyên nghiệp, đẳng cấp, đa dạng đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng

Hệ thống phòng lưu trú của New Hội An City gồm có: 198 căn condotel, 364 phòng nghỉ khách sạn và 12 căn biệt thự và được vận hành bởi hai tập đoàn là BHMA và ONYX, những thương hiệu quản lý bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu tại Thái Lan.

Hệ thống tiện ích hấp dẫn

Hệ thống tiện ích nổi bật của New Hội An City điển hình như:

+ Bể bơi ngoài trời trên 4000m2.

+ Khu bán lẻ Silk Road rộng 20.000m2 với các gian hàng đa dạng về kiến trúc từ các quốc gia Ấn Độ, Mông Cổ, Ả Rập, Trung Quốc.

Với những ưu thế vượt trội, New Hội An City đang chứng tỏ sức hút tại khu vực miền Trung Việt Nam, kì vọng trở thành thủ phủ du lịch trong một tương lai không xa.

Xem thêm dự án khác:

Vinhomes Green Bay

Biệt thự Thạch Thảo Vinhomes Green Bay

Check Also

new hoi an city

2017 vận hành tổ hợp dự án New Hội An City giai đoạn 1

Dự kiến vận hành vào cuối 2016, đầu 2017 tổ hợp dự án New Hội …