Home / New Hội An City / So sánh Condotel New Hội An City với các Condotel hot nhất hiện nay

So sánh Condotel New Hội An City với các Condotel hot nhất hiện nay

Condotel New Hội An City nằm trong quần thể thành phố Hội An mới rộng trên 400 ha và tổng vốn đầu tư 1,5 tỷ USD. Với quy mô khổng lồ của dự án thì việc các nhà đầu tư phải quan tâm chú ý là điều hiển nhiên. Và với việc nằm trong quần thể dự án có quy mô lớn như thế, Condotel New Hội An  City có gì đặc biệt để thu hút các nhà đầu tư và nổi bật hơn những dự án Condotel khác trên thị trường.

condotel-new-hoi-an-city

Condotel New Hội An City có điểm gì nổi bật?

Nằm trong dự án có quy mô lớn

New Hoi An City nằm trong dự án lớn nhất Hội An, rộng 400 ha cùng tổng vốn 1,5 tỷ USD do HB Group làm chủ đầu tư. Được thừa hưởng những tiện ích phong phú và hiện đại gồm có bể bơi rộng 4000 m2, trung tâm spa làm đẹp 1000 m2, rạp chiếu phim hiện đại, khu chợ quê mang phong cách Hội An thú vị, nhà hàng, quán bar, khu vực bán lẻ rộng tới 20.000m2…

Trong khi đó, các dự án Condotel hot nhất hiện nay như Condotel Trần Phú, Condotel Ngô Quyền tại Nha Trang và Đà Nẵng của Vingroup có quy mô nhỏ hơn nhiều, hệ thống tiện ích chỉ bằng một phần nhỏ của New Hội An City.

Điểm đặc biệt là 100% các căn hộ Condotel New Hội An City đều view biển, điều này chỉ có tại 3 dự án duy nhất ở Việt Nam và chưa có Condotel nào của Vingroup làm được.

Thương hiệu quản lý quốc tế X2 Vibe (BHMA)

Thương hiệu hàng đầu tại Thái Lan về điều hành quản lý khách sạn, BHMA đã có hệ thống 23 khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên thế giới. Trong khi các Condotel khác do thương hiệu nghỉ dưỡng trong nước quản lý và hệ thống nghỉ dưỡng, khách sạn cũng chỉ nằm tại Việt Nam.

Lợi nhuận hấp dẫn

Các kênh đầu tư truyền thống ẩn chứa nhiều rủi ro và dòng tiền không ổn định. Đầu tư Condotel New Hội An City mang lại dòng tiền ổn định nhờ chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư. Mức lợi nhuận được chủ đầu tư cam kết 9%/năm trong 5 năm đảm bảo khả năng thu hồi vốn nhanh chóng cho khách hàng.

Đặc quyền nghỉ dưỡng vượt trội

Sở hữu Condotel New Hội An City mang đến đặc quyền nghỉ dưỡng vượt trội cho khách hàng. 29 đêm nghỉ dưỡng tại căn hộ nhà mình và có thể trao đổi kì nghỉ trên hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng do BHMA quản lý trên toàn thế giới.

Khác biệt với các dự án Condotel khác là chỉ trao đổi với các khách sạn, khu nghỉ dưỡng nội địa hoặc không được trao đổi kì nghỉ với các khách sạn, khu nghỉ dưỡng khác.

Với đặc quyền này ở New Hội An City, khách hàng được tận hưởng trọn vẹn kì nghỉ dưỡng của mình với thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu tại Thái Lan.

Tiến độ dự án khẩn trương

HB Group đang gấp rút đẩy nhanh tiến độ, hoàn thiện giai đoạn 1 của dự án để bàn giao vào cuối năm 2016 và đi vào hoạt động vào đầu 2017. Trong khi những dự án khác mới khởi công và dự kiến phải đến 2018 có thể bàn giao và vận hành. Như vậy, khách hàng đầu tư Condotel New Hội An City sẽ có cơ hội nhận dòng tiền sớm hơn so với các dự án khác.

Giá bán vô cùng cạnh tranh

Sở hữu những ưu điểm vượt trội những Condotel New Hội An City có giá bán vô cùng cạnh tranh, chỉ từ 49 đến 57 triệu/m2, hoàn toàn thấp hơn những sản phẩm nghỉ dưỡng khác tại Đà Nẵng, Nha Trang. Dự kiến Condotel Trần Phú Nha Trang có giá khoảng 75 -85 triệu/m2 cho những căn view biển, mà phải đi qua 1 con đường mới tới biển. Trong khi căn hộ Condotel New Hội An City 100% view biển và cơ hội tăng giá trong tương lai là vô cùng lớn vì quỹ đất xây dựng dự án nghỉ dưỡng ở Hội An là có hạn và các công trình khách sạn không được xây quá 5 tầng.

Sở hữu những ưu điểm vượt trội, Condotel New Hội An City mở ra cho các nhà đầu tư cơ hội bước chân vào thị trường nghỉ dưỡng sơ khai ở Hội An, mảnh đất tiềm năng du lịch và nghỉ dưỡng.

Liên hệ ngay chuyên viên tư vấn Condotel của chúng tôi để sở hữu cơ hội đầu tư tốt nhất vào dự án.

tu-van-condotel

Xem thêm dự án khác:

Vinhomes Green Bay

Biệt thự Thạch Thảo Vinhomes Green Bay

Check Also

new hoi an city

2017 vận hành tổ hợp dự án New Hội An City giai đoạn 1

Dự kiến vận hành vào cuối 2016, đầu 2017 tổ hợp dự án New Hội …