Home / Tin tức tổng hợp / Rosita Garden Khang Điền – Đạt chuẩn tiến độ

Rosita Garden Khang Điền – Đạt chuẩn tiến độ

Một trong số những yếu tố mà khách hàng cực kỳ chú tâm chắc rằng đấy chính là quy trình thi công của công trình. Công trình có quá trình xây dựng tốt, bàn giao chuẩn thời hạn cũng sẽ giúp tăng thêm uy tín và độ tin cậy trong lòng quý khách. Chính do đó mà nhà đầu tư Khang Điền luôn luôn quan trọng tới quy trình xây dựng nhằm bàn giao nhà cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và với Rosita Garden Khang Điền cũng vậy. Rosita Garden Khang Điền chính thức chào bán 13.8 Sắp tới đây, vậy dự án Rosita Garden Khang Điền có đúng tiến độ để tháng 12/2017 giao nhà hoàn tất hay không? Chúng ta hãy cùng khám phá ngay dưới đây.

vi tri du an rosita garden quan 9

Với Rosita Garden Khang Điền quá trình như lúc này hoàn toàn đầu tư phù hợp trong năm 2019, theo quy hoạch đường Nguyễn Duy Trinh sẽ được nâng cấp. Quá trình thi công 1 phần các Block A,B & C được nhận định là khá tích cực. Đơn vị xây dựng đang thi công phần thô của công trình. Block A & B đang xây dựng phần cấu trúc của tầng 1 và 2, block C đang xây dựng phần kết cấu lầu 1. website link

Quy trình xây dựng công trình Rosita Garden Khang Điền  khá nhanh. Block A đang thi công phần kết cấu. Một phần Block B Rosita Garden Khang Điền đang xây dựng phần công trình hỗ trợ là hố ga nhà vệ sinh. Một phần còn lại của Block A Rosita Garden Khang Điền đang xử lý phần cọc và nền. Block C dự án Rosita Khang Điền cũng đang thực hiện song song với block A & B.

Xem thêm thông tin mới nhất về mức độ hoàn thành dự án Rosita: tien do Rosita Garden

Qua quy trình thi công của Rosita Garden Khang Điền, chúng tôi nhận định đây là nhà thầu đầy trách nhiệm. Với tiến trình xây dựng khả quan và mau chóng, đồng thời chất lượng thi công luôn được cam kết. Việc này làm khách hàng yên tâm khi chọn sản phẩm cũng như xác nhận thương hiệu đáng tin cậy của Khang Điền. Đơn vị xây dựng đang hoàn thiện phần cơ sở hạ tầng chung của dự án. Mạng lưới thoát nước đã hoàn thành xong, tiếp tục thi công phần điện và trục đường. Nhà điều hành và hồ bơi cũng đang thi công phần kết cấu song song với quá trình xây dựng những block công trình.

Nhìn tổng quát thì với tiến trình xây dựng này, quý khách sẽ được bàn giao nhà chuẩn kỳ hạn giống như những dự án trước đây của Khang Điền. Chính bởi uy tín của mình mà Khang Điền có 1 lượng khách hàng thân thiết, vô cùng lưu tâm tới các công trình của nhà đầu tư này, điển hình là dự án Rosita Garden Khang Điền là dự án mới và gây được sự lưu ý rất lớn. Nhất là, giá bán của Rosita Garden Khang Điền cũng rất phải chăng, do đó, trường hợp có hứng thú thì bạn nên cân nhắc đầu tư vào dự án này để nhận được lợi nhuận dài lâu, vững bền sau này. Rosita Garden Khang Điền quận 9 chắc rằng sẽ không khiến bạn thất vọng vì các giá trị tuyệt vời được chủ đầu tư tâm huyết đưa vào trong từng chi tiết, kết cấu, quy mô của công trình; đặc biệt là tiến độ thi công luôn luôn được đảm bảo một cách tối ưu nhất.

 

Check Also

Khu căn hộ chung cư De La Sol view sông tuyệt đẹp không gian mở

(http://newhoiancityvip.com) Sang năm 2018, các nhà đầu tư hẳn đang có nhiều dự tính cho …