Home / Tin tức tổng hợp / Quy hoạch dự án SaiGon Sports City quận 2 có gì đặc biệt ?

Quy hoạch dự án SaiGon Sports City quận 2 có gì đặc biệt ?

SaiGon Sport City hiện đang là dự án sở hữu quy hoạch đặc trưng, đặc biệt và mới lạ nhất của quận 2. Bởi có quy hoạch bởi thế thì hiện tại đây đang là dự án kiểu mẫu và được ví như “một Singapo thu nhỏ ngay giữa lòng thành phố Sài Gòn”. Với lẽ vì vậy mà dự án này đang là dự án khủng và nhận được sự để ý nhiều nhất của NĐT.

Là dự án của tập đoàn Keppel Land kết hợp mang tập đoàn Chiap Hua. Đây là 2 tập đoàn BDS lớn đến từ nước ngoài và đang với ảnh hưởng lớn đến thị trường BĐS của nước ta. Tìm hiểu gia ban SaiGon Sports City

Keppel Land là nhà đầu tư BDS đến từ quốc đảo sư tử Singapo với 20 % vốn đến từ chính phủ. Tập đoàn này mang phân khúc mở rộng trên toàn thế giới có rất nhiều dự án thành công rực rỡ. Ngày nay, thị trường chủ yếu của nước này tâp trung ở Châu Á, trong đấy mang nước ta. Tuy chỉ đến nước ta trong mấy năm trở lại đó nhưng tập đoàn này đã gây dựng được danh tiếng cũng như nhận được sự tín nhiệm của một số NĐT và quý khách nước ta qua hơn 20 dự án.

quy hoach saigon sports city kien truc xanh

Chiap Hua là tập đoàn bất động sản đến từ Hồng Kông. Tập đoàn này cũng đã có rất nhiều dự án lớn ở nước ta và nhận được sự yêu mến, tin tưởng của những NĐT ở nước ta.

Sự kết hợp tuyệt vời của 2 CĐT này đã mang lại cho dự án rất nhiều điểm độc đáo, trong đấy đặc thù nhất với lẽ vẫn là quy hoạch của dự án.

Dự án Saigon Sports City quận 2 với quy hoạch đặc biệt

Dự án Saigon Sport City mang diện tích là 64 ha. Đây là 1 qui mô rất rộng nên dự án này là 1 trong các dự án khủng nhất của quận 2. Có qui mô này thì dự án được quy hoạch làm 2 phân khu và được chia cắt bởi con sông lớn của thành thị – sông Mương Kinh.

Phân khu 1: đấy là phân khu trung tâm thể dục thể thao sở hữu diện tích là 26ha. Phân khu này nằm ở phía bắc của sông và bao gồm: sân vận động rộng lớn để chơi nhiều môn thể thao như: chạy điền kinh, bóng đá, bóng rổ, cầu lông…; khán đài rộng lớn với sức chứa hàng nghìn người; hệ thống hồ bơi đạt chuẩn; hệ thống phòng tập gym, yoga, dance…Văn phòng trọng điểm của làng thể, Khu thương mại và dịch vụ thể dục thể thao sở hữu quy mô sàn 50.000m2, tầng cao từ 4-6 tầng…

Phân khu 2: đấy là phân khu nhà ở cấp cao với qui mô là 38 ha và có vị trí phía nam sông. Phân khu này bao gồm: nhà chung cư hạng sang, khách sạn, nhà ở cao cấp, cao ốc văn phòng, trọng điểm hội nghị triển lãm, văn hóa, y tế…Mật độ thi công toàn khu: dao động 25%, Dân số Saigon Sports City: dao động 12.000 người, Hệ số sử dụng đất toàn khu : dao động 1,29, Tầng cao thi công : tối thiểu một tầng, tối đa 30 tầng, Tổng số căn hộ: khoảng 3.000 căn.

với quy hoạch đặc biệt này thì Saigon Sport City sẽ là dự án có môi trường sống năng động, trẻ trung, dân cư mang một sức khỏe dồi dào, 1 tinh thần vui vẻ, sảng khoái và rất nhiều các lợi ích khác như: Hồ bơi nguyên tắc Olympic, Sân vận động, trọng tâm đào tạo tennis, Hội trường cỡ lớn, Khu mua sắm tiên tiến, trọng điểm huấn luyện thể thao, Hệ thống giáo dục trường học chất lượng, Khu khuôn viên cây xanh, trung tâm y tế hiện đại…

Keppel Land – “Homes In The Sea” Initiative

Dự án Saigon Sport City nằm ở tuyệt đẹp khi có vị trí trên các con phố Song Hành, phường An Phú. Với địa điểm này thì dự án sẽ có giao thông hết sức thuận tiện Bên cạnh các tiềm năng phát triển kinh tế, xã hội khác.

ngày nay, lộ trình của dự án đã khá ổn định nên CDT đã bắt đầu chào bán một số căn hộ ở đấy có mức giá cực kỳ cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi quyến rũ khác. Hình thức chi trả lúc mua căn hộ ở đó cũng vô cùng linh hoạt và có lợi cho bạn lúc sở hữu thể chi trả thành nhiều đợt hay được CĐT giải đáp vay tài chính.

sở hữu tiềm năng của dự án cùng một số ưu đãi và sự tư vấn của CDT thì đây chính là cơ hội xuất sắc để một số NĐT mang thêm nhiều lợi nhuận.

Bài viết : dự án quy mô lớn tại quận 2 mang tên SaiGon Sports City

Check Also

Căn hộ Stown Quận Tân Bình kiến trúc tuyệt vời ngay trung tâm

(http://newhoiancityvip.com) căn hộ Stown Quận Tân Bình luôn ghi lại dấu ấn ngọt ngào của …