Home / Tin Tức New Hội An City / Nhìn thấy tiềm năng từ New Hội An City

Nhìn thấy tiềm năng từ New Hội An City

Cuối năm 2016, Hội An chính thức đón giai đoạn 1 của dự án New Hội An City được bàn giao. Với các hạng mục và quy mô hoành tráng trong khu vực, New Hội An City mang tiềm năng đầu tư lớn và không thể bỏ lỡ.

new hoi an city

Phối cảnh dự án New Hội An City

Dòng tiền ổn định hàng năm

Nhà đầu tư biệt thự/căn hộ nghỉ dưỡng tại New Hội An City có cơ hội tham gia chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư và nhận mức lợi nhuận hấp dẫn lên tới 9%/năm và được chủ đầu tư cam kết trong 5 năm.

Sau thời gian cam kết, khách hàng có thể tiếp tục tham gia chương trình cho thuê hoặc chuyển đổi mục đích nhà ở. Được biết, mức lợi nhuận sau thời gian cam kết được chia sẻ 70% cho khách hàng.

Cơ hội tăng giá tốt

Hội An là một thành phố du lịch với hơn một nghìn di tích, kiến trúc, là một bảo tàng kiến trúc sống đã được thế giới công nhận. Mỗi năm, Hội An thu hút tới 4,5 triệu lượt khách và không ngừng tăng lên.

Nhưng, với cơ sở hạ tầng, Hội An đang thiếu hụt nghiêm trọng để phục vụ lượt khách đông đảo đó. New Hội An City là một trong số ít các sự án được cấp phép xây dựng theo mô hình nghỉ dưỡng. Bởi vậy, cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở Hội An cũng không có nhiều. Và ngay tại dự án New Hội An City, quy mô 400 ha, tổng vốn 1,5 tỉ USD cũng chỉ có 12 căn biệt thự, 198 căn hộ trong giai đoạn 1 của dự án.

Và lẽ đương nhiên, cung không đủ cầu sẽ giúp bất động sản tăng giá. Một cơ hội hiếm có mà quý khách không nên bỏ qua.

Lợi ích nghỉ dưỡng vượt trội

new-hoi-an-city-9

Không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp

Không chỉ đem đến dòng tiền ổn định, lợi ích đầu tư hấp dẫn mà chủ nhân sở hữu căn hộ/biệt thự tại New Hội An city còn có đặc quyền nghỉ dưỡng lên tới 28 đêm hoàn toàn miễn phí tại căn hộ nhà mình hoặc trao đổi kì nghỉ trên hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng của BHMA – thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu tại Thái Lan.

Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại New Hội An City, đầu tư ngay kẻo lỡ!

Liên hệ phòng kinh doanh của chủ đầu tư để biết thêm chi tiết về dự án và được tư vấn miễn phí cơ hội đầu tư tại New Hội An City:

tu-van-condotel

Hoặc đăng kí nhận thông tin theo mẫu sau:

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
nhận tài liệu Dự án New Hội An City
Đã có tài liệu mới nhất về dự án
New Hội An CityCheck Also

new hoi an city

2017 vận hành tổ hợp dự án New Hội An City giai đoạn 1

Dự kiến vận hành vào cuối 2016, đầu 2017 tổ hợp dự án New Hội …