Home / Tin Tức New Hội An City / New Hội An City và những con số tiềm năng

New Hội An City và những con số tiềm năng

Là dự án phức hợp duy nhất tại Việt Nam có đầy đủ các tiện ích giải trí, mua sắm và lưu trú với quy mô lớn, New Hội An City – Thành Phố Hội An mới đang chứng tỏ sự chuyển mình và mang một làn sóng mới vào thị trường bất động sản với những con số đầy tiềm năng.

new hoi an city, new hội an city

New Hội An City – dự án quy mô và tiềm năng

Quy mô dự án New Hội An City

New Hội An City là dự án phức hợp với quy mô trên 400 ha và tổng vốn 1,5 tỷ USD được xây dựng trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Dự án chỉ cách phố cổ Hội An 5 phút đường bộ và sân bay quốc tế Đà Nẵng 35 phút.

Đây được coi dự án trái tim du lịch Việt Nam với vị trí trung tâm của dải đất hình chữ S, có thể đến các điểm du lịch ở miền Trung một cách dễ dàng, một điểm đến lý tưởng dành cho du khách.

Lượng khách du lịch đến Hội An

Theo số liệu của tổng cục Du lịch Việt Nam, năm 2014, trong gần 7,9 triệu khách du lịch đến Việt Nam thì có đến 2,8 triệu khách đến thẳng Hội An (tương đương 35,6%) còn cao hơn ở Nha Trang, Huế và Hạ Long, những điểm du lịch được coi là hấp dẫn nhất cả nước.

Lượng khách đến Hội An càng ngày càng tăng trưởng, dẫn tới tình trạng thiếu phòng trầm trọng. Theo tính toán của Tổng cục Du lịch, mỗi năm Hội An đang thiếu trên 4000 phòng.

Xét về quy mô của New Hội An City, chỉ riêng phân khu Q1 của dự án đã có khả năng cung cấp trên 1200 phòng khách sạn cao cấp 4-5 sao cùng các tiện ích, dịch vụ đẳng cấp đi kèm. Điều này cũng đã giải tỏa phần nào sự thiếu hụt về cơ sở vật chất ngành du lịch cho địa phương.

Con số về lợi nhuận hấp dẫn

Cam kết lợi nhuận 9%/năm trong 5 năm là con số mà chủ đầu tư đưa ra cho khách hàng đầu tư căn hộ/biệt thự tại New  Hội An City. Mức lợi nhuận hấp dẫn cùng với đặc quyền nghỉ dưỡng 28 đêm hoàn toàn miễn phí sẽ là cơ hội tuyệt vời để đầu tư vào thị trường Hội An sôi động.

Liên hệ ngay chuyên viên tư vấn để biết thông tin chi tiết và bảng giá dự án.

TU-VAN

Check Also

new hoi an city

2017 vận hành tổ hợp dự án New Hội An City giai đoạn 1

Dự kiến vận hành vào cuối 2016, đầu 2017 tổ hợp dự án New Hội …