Home / Bộ Câu Hỏi New Hội An City / New Hội An City và những câu hỏi thường gặp của khách hàng

New Hội An City và những câu hỏi thường gặp của khách hàng

Trong quá trình tư vấn cho khách hàng trong dự án New Hoi An City, chúng tôi nhận thấy khách hàng đều có những câu hỏi tương tự nhau về dự án. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về New Hoi An City, dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp và giải đáp một cách ngắn gọn, chính xác nhất các câu hỏi phổ biến nhất.

new hoi an city

Phối cảnh dự án New Hoi An City

Chủ đầu tư dự án có uy tín?

Trả lời: Có

Tập đoàn HB Việt Nam là doanh nghiệp dẫn đầu về đầu tư và quản trị đầu tư tại Việt Nam với đa dạng lĩnh vực từ lĩnh vực phát triển bất động sản, xây dựng, thương mại, vận tải cho tới đầu tư khởi nghiệp.

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại New Hoi An City có phù hợp?

Trả lời: Có

Là sản phẩm thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tuy nhiên giá bán Condotel New Hoi An City chỉ dao động từ 49–57triệu/m2 tương đương 2,5 tỷ/ căn 48m2, do đó phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt chủ đầu tư còn đưa ra chính sách ưu đãi với khách hàng không vay ngân hàng sẽ được hưởng chiết khấu 3% giá mua căn hộ.

Chủ đầu tư New Hoi An City có chương trình cam kết cho thuê không?

Trả lời: Có

Khi tham gia chương trình cho thuê, chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 9% giá trị căn hộ  trong vòng 5 năm đầu, sau thời hạn cam kết tỷ lệ chia lợi nhuận 50/50.

Thiết kế căn hộ New Hoi An City có đảm bảo nhu cầu sinh hoạt của hộ gia đình?

Trả lời:

– Các căn hộ Condotel New Hoi An City được thiết kế bởi các KTS nước ngoài, các căn hộ được tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng.
– Condotel New Hoi An City vừa thừa hưởng sự tiện nghi, hiện đại của một phòng khách sạn 5 sao, ngoài ra còn có thêm các chức năng khác như phòng bếp, phòng khách giống một căn hộ cao cấp đem đến không gian sống tiện nghi và tối đa hóa công năng sử dụng. Đặc biệt, tất cả các căn hộ của dự án đều sở hữu view biển, có ban công tuyệt đẹp, đáp ứng nhu cầu của các khách hàng khó tính nhất.

 

Xem thêm dự án khác:

Vinhomes Green Bay

Biệt thự Thạch Thảo Vinhomes Green Bay

Check Also

new hoi an city, new hội an city

Chính sách ưu đãi tài chính của New Hội An City như thế nào?

Tất cả khách hàng khi đầu tư vào dự án New Hội An City đều quan …