Home / Chính Sách Bán Hàng New Hội An City / New Hội An City và chính sách bán hàng cho biệt thự

New Hội An City và chính sách bán hàng cho biệt thự

Giai đoạn 1 của dự án New Hội An City với các hạng mục căn hộ, khách sạn và biệt thự cùng một số tiện ích quy mô lớn dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2016 này.

Dưới đây là chính sách bán hàng của biệt thự có cam kết tại dự án New Hội An City, mời quý khách hàng tham khảo:

chinh-sach-ban-biet-thu-new-hoi-an-city (2)

Khách hàng sở hữu biệt thự tại New Hội An City được tham gia vào chương trình cam kết cho thuê. Khách hàng được hưởng 9% giá trị biệt thự cam kết trong 5 năm kể từ ngày thanh toán 95% giá trị biệt thự.

chinh-sach-ban-biet-thu-new-hoi-an-city (3)

Ngoài mức lợi nhuận hấp dẫn, khách hàng còn được đặc quyền nghỉ dưỡng đến 28 đêm nghỉ miễn phí tại biệt thự của mình và trao đổi kì nghỉ trong hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng của tập đoàn BHMA trên toàn thế giới.

chinh-sach-ban-biet-thu-new-hoi-an-city (1)

Tiến độ thanh toán gồm có đặt chỗ, kí hợp đồng đặt cọc, kí hợp đồng mua bán và thanh toán cho đến khi đủ 100% giá trị biệt thự và nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chủ đầu tư có thể thay đổi chính sách bán hàng mà không cần báo trước. Quý khách vui lòng liên hệ đội ngũ chuyên viên của chúng tôi để được tư vấn chi tiết, cụ thể và chính xác nhất. Thông tin liên hệ:

tu-van-condotel

Hoặc đăng kí nhận thông tin và tư vấn dự án New Hội An City theo mẫu sau:

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
nhận tài liệu Dự án New Hội An City
Đã có tài liệu mới nhất về dự án
New Hội An City