Home / Tin Tức New Hội An City / Quảng Nam xếp thứ 2 về số lượng du khách, New Hội An City được lợi gì?

Quảng Nam xếp thứ 2 về số lượng du khách, New Hội An City được lợi gì?

Theo số liệu của Vietdata, Quảng Nam xếp vị trí thứ 2 về số lượng du khách nếu không tính Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, chỉ sau Quảng Ninh, và vị trí tiếp theo thuộc về Đà Nẵng, và Khánh Hòa. Dự án New Hội An City tọa lạc tại thành phố Hội An, với 2 triệu lượt khách mỗi năm và không ngừng tăng trưởng, sẽ đem lại lợi ích gì cho dự án?

new-hoi-an-city-12

Sở dĩ Hội An có thể thu hút được lượng lớn du khách như vậy là do vị trí tọa lạc trên con đường di sản miền Trung, lượng du khách tham quan theo đoàn và du lịch khám phá sẽ rất lớn.

Thêm vào đó, Hội An có hơn một nghìn di tích, kiến trúc cổ, hơn một trăm lễ hội truyền thống và đương đại do nhân dân, cộng đồng và chính quyền địa phương tổ chức như lễ hội đón tết, lễ hội văn hóa – thể thao miền biển, Văn hóa tơ lụa Việt Nam- châu Á, Festival ẩm thực quốc tế Hội An… cũng rất nhiều lễ hội cổ truyền khác đang dần được phục hồi, thu hút rất đông khách du lịch đến tham gia.

Nếu New Hội An City tận dụng được hết ưu thế này, nhất là dự án lại quy hoạch phố đi bộ lớn nhất khu vực cùng khu bán lẻ rộng tới 20000 m2 làm địa điểm để tổ chức lễ hội cùng hội chợ quốc tế thì thực  sự là một ưu thế rất lớn. Chỉ tính riêng lượng khách đến New Hội An City để trải nghiệm các dịch vụ, ẩm thực, vui chơi giải trí, ước tính có thể lên tới 5-6 triệu lượt khách mỗi năm. Lượt khách lưu trú tại New Hội An City có thể tới trên một triệu lượt khách trong nước và quốc tế.

New Hội An City có bãi biển riêng là bãi biển An Bàng tuyệt đẹp. Bãi cát trắng dài, biển xanh mát không chỉ là địa điểm ưa thích của khách Việt Nam mà còn được những du khách nước ngoài ưa thích khám phá biển đến du lịch. Gần đây, bãi biển An Bàng đã được TripAdvisor bình chọn vào TOP 25 bãi biển đẹp nhất Châu Á.

Bản Tin BĐS: Tập đoàn VinGroup mở bán Chung cư Vinhomes Green Bay giá hấp dẫn

Đó cũng là những lý do khiến Quảng Nam nói chung là New Hội An City nói riêng hút khách đến thế. Chạy dọc bãi biển An Bàng, hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng, resort được đầu tư xây dựng chính là minh chứng rõ nhất cho sự chuyển mình của đô thị cổ trở thành thủ phủ nghỉ dưỡng cao cấp nhất khu vực miền Trung.

Check Also

new hoi an city

2017 vận hành tổ hợp dự án New Hội An City giai đoạn 1

Dự kiến vận hành vào cuối 2016, đầu 2017 tổ hợp dự án New Hội …