Home / Tin Tức New Hội An City / New Hội An City- điểm đến hấp dẫn khách quốc tế

New Hội An City- điểm đến hấp dẫn khách quốc tế

Theo số liệu của tổng cục du lịch Việt Nam, cứ 3 khách quốc tế đến Việt Nam thì có một khách đến thẳng Hội An. Hiện Hội An đang triển khai xây dựng dự án New Hội An City với quy mô trên 400 ha chỉ cách phố cổ Hội An 3,5 km, kì vọng sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn du khách trong nước lẫn quốc tế.

khach-san-new-hoi-an-city

Một phần dự án New Hội An City

Những năm gần đây, lượng du khách đến với Hội An ngày càng tăng lên đặc biệt là du khách quốc tế. Trong khi đó, cơ sở hạ tầng của địa phương để đáp ứng ngành du lịch còn yếu kém, thường xuyên xảy ra tình trạng thiếu phòng lưu trú, đặc biệt là vào mùa lễ hội.

Du khách đến tham quan ở Hội An, rất thiếu những điểm nghỉ dưỡng có đầy đủ tiện ích, những trò chơi giải trí đa dạng, thậm chí là khách sạn 3-5 sao cũng rất ít. Những đoàn du khách lớn trên 100 người muốn nghỉ tại Hội An gần như là không thể hoặc phải nghỉ rải rác ở nhiều nơi.

Nhận thấy khó khăn đó, chính quyền Quảng Nam đã cấp phép xây dựng dự án New Hội An City với kỳ vọng trở thành thủ phủ du lịch của khu vực miền trung, giải quyết triệt để vấn đề thiếu hụt phòng lưu trú cho du khách Hội An nói riêng và Quảng Nam nói chung.

Bên cạnh đó, New Hội An City trở thành điểm hấp dẫn du khách một phần cũng nhờ vào tiềm năng sẵn có của dự án. Sở hữu vị trí đẹp ngay bên bờ biển An Bàng, thiên nhiên khí hậu biển thích hợp nghỉ dưỡng, thiết kế khách sạn, căn hộ khách sạn chuẩn 3 -5 sao quốc tế được quản lý bởi BHMA và ONYX Thái Lan vô cùng hiện đại, chuyên nghiệp cùng hệ thống tiện ích khổng lồ và thời thượng…

Bản Tin BĐS: Tập đoàn VinGroup mở bán Chung cư Vinhomes Green Bay giá hấp dẫn

Được biết, giai đoạn một của dự án gồm 364 phòng khách sạn Ozo Hội An, 198 căn hộ khách sạn, 12 căn biệt thự sẽ được nhanh chóng hoàn thiện vào cuối năm nay, mang đến số lượng du khách vượt trội đến Hội An – Quảng Nam.

Check Also

new hoi an city

2017 vận hành tổ hợp dự án New Hội An City giai đoạn 1

Dự kiến vận hành vào cuối 2016, đầu 2017 tổ hợp dự án New Hội …