Home / Tin Tức New Hội An City / New Hội An City cùng BHMA – đơn vị quản lý chuyên nghiệp

New Hội An City cùng BHMA – đơn vị quản lý chuyên nghiệp

Cách tốt nhất để khai thác tối đa công suất của một bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng như New Hội An City là hợp tác với các đơn vị quản lý chuyên nghiệp, hàng đầu trên thế giới. Trong việc quản lý hạng mục căn hộ khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng – HB Group – chủ đầu tư dự án New Hội An City đã chọn hợp tác cùng BHMA – một thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu tại Thái Lan.

tien-do-new-hoi-an-city-3

Ông Anthony McDonald, TGĐ BHMA toàn cầu đang xem xét các chi tiết của phòng tắm.

Các chuyên gia nhận định, các doanh nghiệp bất động sản muốn tạo ra nguồn thu nhập đều đặn cho các khách hàng sở hữu và bản thân doanh nghiệp từ loại hình bất động sản nghỉ dưỡng cần phải chú trọng đến lượng du khách nước ngoài, đặc biệt khi lượng du khách nước ngoài đến Hội An và Đà Nẵng đang tăng lên trong thời gian tới.

Muốn vậy, nhà đầu tư New Hội An City cần tìm các nhà quản lý mang tầm quốc tế, những nhà quản lý chuyên nghiệp như vậy không chỉ đảm bảo sự đẳng cấp của dự án mà còn nâng dự án lên một tầm cao mới, uy tín và chất lượng. Ông Trịnh Thanh Huy – Chủ tịch HB Group cho biết tập đoàn của ông đã kí kết hợp tác với các tập đoàn quản lý chuyên nghiệp trên thế giới trong đó có Bespoke Hospitality Management Asia (BHMA).

Được biết, BHMA là tập đoàn cung cấp các giải pháp quản lý cho các loại hình BĐS với đội ngũ các chuyên gia quốc tế hàng đầu. Các dự án dưới sự quản lý của tập đoàn BHMA đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế trong lĩnh vực quản lý khách sạn quốc tế — Asia Travel Award. Ngoài việc tư vấn và đưa ra các giải pháp quản lý cho nhiều loại quy mô khách sạn, resort, biệt thự, spa và căn hộ dịch vụ, tập đoàn BHMA cũng cung cấp các dịch vụ về xây dựng thương hiệu, tính khả thi, môi giới và dịch vụ phát triển cho các quy mô khách sạn khác nhau, chủ sở hữu và các nhà đầu tư.

Lựa chọn hợp tác cùng BHMA nhằm mang đến những giải pháp đầu tư sáng tạo, linh hoạt chứ không phải đi theo lối mòn truyền thống. Một điểm cộng của BHMA là tập đoàn luôn tập trung vào mục tiêu tăng trưởng, quản lý tối ưu hóa lợi nhuận, hiểu biết về thị trường quốc tế và ứng dụng công nghệ quản lý hiện đại, chuyên môn điều hành cao, quản lý đầu tư tập trung, sáng suốt.

Kì vọng với sự hợp tác của HB Group cùng những tập đoàn hàng đầu thế giới sẽ mang lại lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư dự án New Hội An City.

Check Also

new hoi an city

2017 vận hành tổ hợp dự án New Hội An City giai đoạn 1

Dự kiến vận hành vào cuối 2016, đầu 2017 tổ hợp dự án New Hội …