Home / Tin Tức New Hội An City / New Hội An City cùng bài toán hạ tầng du lịch

New Hội An City cùng bài toán hạ tầng du lịch

Thành phố Hội An mới – New Hội An City được ví là trái tim du lịch Việt Nam, nơi điểm dừng chân với những hành trình văn hóa bất tận, khám phá thiên nhiên, con người và những nét đẹp văn hóa của một vùng đất mang nhiều giá trị lịch sử.

condotel new hoi an city

Hội An – cùng những hành trình văn hóa bất tận

Nhắc đến Hội An là nhắc đến một nét đẹp văn hóa đã đi sâu vào lòng du khách bốn phương. Hàng nghìn di tích nhà cửa, đình chùa mang đậm nét nghệ thuật cùng những món ăn truyền thống, các phong tục tập quán, lễ hội văn hóa thu hút khách thập phương.

Cách Phố Cổ Hội An chỉ 3 km, New Hội An City được xây dựng bởi chủ đầu tư HB Group cùng những thương hiệu đối tác phát triển dự án hàng đầu thế giới. Hiện giai đoạn 1 của dự án gồm các hạng mục khách sạn, căn hộ, biệt thự, hồ bơi và khu bán lẻ đang tiến hành xây dựng và dự kiến đưa vào hoạt động cuối năm 2016, đón du khách 4 phương đến du lịch và nghỉ dưỡng.

Sở hữu nền văn hóa đặc sắc hiếm có, những danh lam thắng cảnh được UNESCO công nhận, những phong tục tập quán, lễ hội truyền thống cùng những di tích kiến trúc mang đậm tính nghệ thuật nên Hội An có hấp lực vô cùng lớn với du khách. Theo thống kê, cứ 3 khách đến Việt Nam thì có 1 người đến thẳng Hội An. Năm 2014, Hội An đã đón 2,81 triệu lượt khách quốc tế, còn cao hơn cả những điểm du lịch nổi tiếng như Nha Trang, Vũng Tàu…

Theo quá trình phát triển, lượng khách tới Hội An sẽ không ngừng tăng trưởng, ước tính đạt 23%/năm. Với cơ sở hạ tầng hiện tại thì Hội An chưa thể theo kịp mức tăng trưởng đó, nhưng với sự xuất hiện của New Hội An City, bài toán khó về cơ sở hạ tầng được giải quyết ngay trong tích tắc.

Theo tiết lộ của HB Group – chủ đầu tư dự án New Hội An City, HB Group mới kí hợp đồng hợp tác chiến lược cùng Tez Tour (nhà điều hành tour du lịch lớn nhất ở Đông Âu). Ước tính có thể có tới 200.000 khách du lịch đến Hội An hàng năm.

Check Also

new hoi an city

2017 vận hành tổ hợp dự án New Hội An City giai đoạn 1

Dự kiến vận hành vào cuối 2016, đầu 2017 tổ hợp dự án New Hội …