Home / Tin tức tổng hợp / Hé lộ thông tin ra mắt dự án Vinhomes Trần Duy Hưng – Vinhomes Dcapitale

Hé lộ thông tin ra mắt dự án Vinhomes Trần Duy Hưng – Vinhomes Dcapitale

Năm 2016 là một năm đánh dấu sự nóng lên của thị trường BĐS phía Tây khi mà hàng loạt các dự án của các chủ đầu tư tên tuổi đang lần lượt được ra đời. Đặc biệt mới đây, với sự kết hợp hoàn hảo của Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh cùng tập đoàn Vingroup, một sự án cực hot đã ra đời mang tên Vinhomes Trần Duy Hưng hay còn gọi là Vinhomes Dcapitale. Được biết dự án sẽ sớm được ra mắt trong tháng 9 tới, hứa hẹn sẽ thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư.

Theo đó, Vinhomes Trần Duy Hưng ra đời với mục tiêu trở thành một tổ hợp chung cư, văn phòng và là một khu căn hộ cao cấp cùng với trung tâm thương mại khép kín. Dự án bao gồm 6 tòa tháp hiện đại hết sức đẳng cấp xếp cạnh nhau theo hình vành khăn. Chính vì vậy mà dự án cùng từng được gọi với cái tên là dự án vành khăn.

du-an-Vinhomes-tran-duy-hung-vinhomes-dcapitale

Tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa, là mảnh đất vàng của khu vực phía Tây Hà Nội, Vinhomes Trần Duy Hưng – Dcapitale được đánh giá là khu vực sầm uất nhất của thủ đô, dự án cũng nằm trong mục tiêu chiến lược phát triển quy hoach phía Tây Hà Nội về mọi lĩnh vực. Không những thế vị trí của dự án còn rất thuận tiện cho việc di chuyển giao thông, kết nối với các khu vực khác cả trong và ngoài Hà Nội.

Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng hay Vinhomes Dcapitale ra đời nhằm thực hiện hóa ý tưởng về một khu đô thị sôi động với tổ hợp chung cư vô cùng hiện đại được xây dựng theo phong cách sống xanh mang lại một cuộc sống lý tưởng cho cư dân sinh sống tại nơi đây. Đó phải kể đến là các công viên xanh, hạ tầng tiện ích hoàn hảo, đồng bộ.

Đến với dự án Vinhomes Trần Duy Hưng, khách hàng có thể cảm nhận rõ rệt về một khu đô thị mang kiến trúc xanh, văn minh, hiện đại giữa lòng thủ đô ồn ào, náo nhiệt. 6 tòa tháp căn hộ được thiết kế tỉ mỉ, ấn tượng cùng vật liệu cao cấp. Sở hữu các căn hộ tại Vinhomes Trần Duy Hưng chính là việc bạn đang khẳng định đẳng cấp sống hiện đại của mình.

Check Also

Khu căn hộ chung cư De La Sol view sông tuyệt đẹp không gian mở

(http://newhoiancityvip.com) Sang năm 2018, các nhà đầu tư hẳn đang có nhiều dự tính cho …