Home / Hệ Thống Tiện Ích New Hội An City / Khu bán lẻ quy mô lớn tại New Hội An City

Khu bán lẻ quy mô lớn tại New Hội An City

Đón lượng du khách quy mô lớn đến Hội An vào 2017, giai đoạn 1 của dự án New Hội An City đang được đẩy nhanh tiến độ và kịp thời hạn bàn giao. Trong số các hạng mục của phân khu Q1 – giai đoạn 1 của dự án, ngoài 364 phòng khách sạn, 198 căn hộ, 12 căn biệt thự thì còn có một hạng mục vô cùng nổi bật đó là khu bán lẻ quy mô lớn hơn 20.000 m2.

Đây được coi là khu mua sắm bán lẻ lớn nhất tại miền trung với 200 đến 300 cửa hàng và khu ẩm thực lớn nhỏ. Khu mua sắm của New Hội An city được chia thành nhiều khu vực khác nhau như cửa hàng thời trang, các cửa hàng bán những sản phẩm đặc trưng của Hội An, các kios bán hàng lưu niệm, nhà hàng, quán ăn với nhiều phong cách ẩm thực đa dạng…

khu-ban-le-new-hoi-an-city

Lấy cảm hứng từ văn hóa truyền thống của phố cổ Hội An Việt Nam kết hợp với văn hóa đa quốc gia trên con đường tơ lụa đặc trưng của Mông Cổ, Trung Quốc, Ả Rập và Ấn Độ, khu bán lẻ tại New Hội An City để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng du khách.

Từng cửa hàng, khu ẩm thực trong khu bán lẻ này sẽ được bài trí theo những kiến trúc, màu sắc, văn hóa đặc trưng của từng quốc gia mà nó đại diện cho. Không chỉ gói gọn trong một không gian trung tâm thương mại đơn thuần, khu bán lẻ của dự án New Hội An City còn tạo nên một khuôn viên thương mại độc đáo mang một dáng vẻ riêng biệt đậm chất Á Đông.

Được thiết kế bởi công ty Promontorio, khu bán lẻ của New Hội An city có thiết kế độc đáo, mang đặc trưng và điểm nhấn của nhiều nền văn hóa. Promontorio  là công ty chuyên thiết kế các công trình kiến trúc lớn như bảo tàng, văn phòng, khách sạn, khu dân cư, khu bán lẻ lớn trên thế giới, nhận được nhiều giải thưởng quốc tế khác nhau và các sản phẩm còn được trưng bày trong các triển lãm, hội nghị lớn ở Anh, Mỹ, Đức, Pháp, Áo, Hà Lan, Ý, Bồ Đào Nha, Phần Lan, Brazil…

Một số hình ảnh về khu bán lẻ của dự án New Hội An city:

khu-ban-le-new-hoi-an-city-2 khu-ban-le-new-hoi-an-city-3 khu-ban-le-new-hoi-an-city-4