Home / Tin tức tổng hợp / Dự án One Verandah hãy đến và trải nghiệm

Dự án One Verandah hãy đến và trải nghiệm

One Verandah MapleTree là dự án nổi bật tại khu vực trung tâm quận 2 khi nằm tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi quận 2, căn hộ One Verandah hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội hãy đến và trải nghiệm.

du an one verandah

One Verandah hãy đến và trải nghiệm

CDT của dự án One Verandah là ông lớn trong ngành bất động sản của Singapor. Tập đoàn Mapletree đã tiến vào thị trường Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Và đánh dấu sự xuất hiện của mình bằng thành công của một dự án hạng sang trước đây là Richlane Residences tại quận một. Sự ra đời của One Verandah là một số bước tiến mới của tập đoàn để mang lại những cuộc sống hàng ngày trên tầm cao cho một vài bạn của mình.

Mapletree ngày nay với văn phòng tại 10 quốc gia châu Á và văn phòng thứ 11 đặt tại Vương Quốc Anh, trong đấy với Việt Nam. Là một tập đoàn đa ngành, từ lĩnh vực bán lẻ, văn phòng, vận chuyển, đến BĐS. Một số BĐS mà tập đoàn triển khai đầu tư đã chinh phục được các phân khúc khó tính nhất như Nhật Bản, Hàn Quốc và Anh.

với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, Mapletree luôn nhìn thấy các giá trị tiềm tàng ẩn giấu trong mỗi dự án. Do đó, sự đầu tư của Mapletree là sự đầu tư chắc chắn mang hướng view của 1 nhân vật sừng sỏ, làm mưa làm gió trên phân khúc BDS.

Sự tinh tế trong thiết kế căn hộ One Verandah

Dự án One Verandah can ho quan 2 là con cưng của Tập đoàn Mapletree. Dự án được CDT chăm chút rất là tỉ mỉ, cẩn trọng từ quyết định bên thi công, đến bên đáp ứng dịch vụ quản lý dự án Sau thời điểm hoàn thành. Đơn vị thi công của One Verandah là nhà thầu Conteccons đó là nhà thầu hàng đầu và có mẹo nhỏ xây dựng nhiều tổ hợp trọng tâm, có đẳng cấp quốc tế. Đơn vị quản lý dự án Sau thời điểm hiện hữu là Tập đoàn Ascott, đây là tập đoàn được phân tách hàng đầu thế giới về lĩnh vực quản lý những nhà chung cư hạng sang. Vì thế, khách mua hoàn toàn an tâm lúc với một số căn hộ tại dự án này.

One Verandah được quy hoạch trên diện tích là 1,7 hecta. Mang 4 toà tháp lung linh, tuyệt đẹp và dự kiến có 779 căn hộ. Một vài căn hộ mang quy mô từ 55m2 đến 100m2. Linh hoạt để người mua chọn lọc thích hợp sở hữu nhu cầu sử dụng. 1 Điểm vô cùng độc đáo của dự án là CĐT đã thiết kế những căn hộ Duplex và Penhouse ở các tầng cao của 4 toà tháp. Đây thực sự là một số quyết định độc đáo dành cho khách mua của dự án.

Trong tháng 10 này, dự án sẽ được chủ đầu tư cho nhận đặt chỗ đợt đầu, trông chờ sẽ đưa đến một làn sóng mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Sài Gòn. Theo kế hoạch, One Verandah sẽ bàn giao nhà vào quý 3 năm 2019.

cùng với chất lượng của các căn hộ cao tầng sở hữu thiết kế đẳng cấp, và bố trí nội thất cấp cao, tiện nghi. Thì các tiện ích mà dự án đem lại cũng khiến cuộc sống tại One Verandah phát triển thành “thiên đường” giữa lòng Sài Gòn. Với trên 70 tiện ích các loại mang đẳng cấp 5 sao, khu dự án giống như một khu nghỉ dưỡng cho cư dân lúc thường ngày làm việc được trở căn nhà của mình. Hệ thống tiện ích của dự án gồm có: hệ thống hồ bơi nguyên tắc 5 sao, sân bóng đá mini, sân bóng rổ, sân quần vợt, khu trọng tâm mua sẳm cao cấp 5 sao, khu giải trí cho trẻ em, khu tiệc nướng ngoài trời …

cuộc sống tại One Verandah mong chờ sẽ đem lại một vài giá trị lý tưởng nhất cho mọi người.

Check Also

Khu căn hộ chung cư De La Sol view sông tuyệt đẹp không gian mở

(http://newhoiancityvip.com) Sang năm 2018, các nhà đầu tư hẳn đang có nhiều dự tính cho …