Home / Tin tức tổng hợp / Dự án căn hộ Sunshine Avenue cuộc sống thành đạt nhiều tiện ích nằm ngay bên sông

Dự án căn hộ Sunshine Avenue cuộc sống thành đạt nhiều tiện ích nằm ngay bên sông

Can ho Sunshine Avenue cuộc sống thành đạt trải rộng view hồ bơi trẻ em. Chung cư kiến trúc cổ điển, xây dựng tại đường Võ Văn Kiệt lối sống hiện đại. Dự án căn hộ cao cấp Sunshine Avenue không khí ấm áp, khu vực quận Tây Nam Sài Gòn nhiều tiện ích. Căn hộ Sunshine Avenue là một trong những khu căn hộ cao cấp có diện tích không gian xanh lớn nhất nằm ngay cạnh trung tâm TP.Hồ Chí Minh. Khu dự án cao cấp Sunshine Avenue điểm nhấn độc đáo, được xây dựng bởi Tập Đoàn Đất Xanh nằm ngay bên sông. Không cần phải mất thời gian di chuyển đi đâu xa mà vẫn có thể được hưởng những tiện nghi cao cấp ngay bên cạnh gia đình và người thân, trong một không gian yên bình và gần gũi với thiên nhiên.
Dự án căn hộ Sunshine Avenue

dự án dragon fairy nha trang hồ bơi trẻ em. Sunshine Avenue toạ lạc tại ngay khu dân trí cao của quận Tây Nam Sài Gòn. Với vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, tiện ích vượt trội – Sunshine Avenue được xem là làn gió mới của giới thượng lưu.
căn hộ Jardin Del Palacio kiến trúc cổ điển. Các tiện ích bên trong khu căn hộ Sunshine Avenue: Hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, công viên nước cho trẻ em, khu tản bộ, sân tennis, thư viện, trường mầm non, nhà hàng, spa, phòng khám đa khoa… Sunshine Avenue là khu căn hộ dịch vụ kết hợp trung tâm thương mại và cao ốc văn phòng tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại khu vực.
Can ho Sunshine Avenue lối sống hiện đại. Cao ốc căn hộ Sunshine Avenue chính là thiết kế hướng tầm nhìn ra sông Sài Gòn. Các nhà thiết kế Căn hộ Sunshine Avenue đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế.
dự án dragon fairy nha trang không khí ấm áp. Linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, mua căn hộ Sunshine Avenue có thể chủ động mặt tài chính. Chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường vui lòng cập nhật ngay khi có công bố từ chủ đầu tư căn hộ Sunshine Avenue.
căn hộ Jardin Del Palacio điểm nhấn độc đáo. Liên hệ ngay chúng tôi để biết thông tin Sunshine Avenue chính xác, tham quan nhà.
Chăm sóc khách hàng 0905222379

Check Also

Khu căn hộ chung cư De La Sol view sông tuyệt đẹp không gian mở

(http://newhoiancityvip.com) Sang năm 2018, các nhà đầu tư hẳn đang có nhiều dự tính cho …