Home / Bộ Câu Hỏi New Hội An City / Đơn vị vào quản lý khách sạn New Hội An City?

Đơn vị vào quản lý khách sạn New Hội An City?

Khách sạn New Hội An City Ozo Hội An nằm trong quần thể dự án New Hội An City  dự kiến đưa vào vận hành cuối năm 2016. Dự án do HB Group hợp tác chiến lược với đơn vị vận hành của ONYX Hospitality Group – tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu tại Thái Lan.

khach-san-new-hoi-an-city

Khách sạn Ozo Hội An do ONYX Hospitality Group quản lý

Lấy cảm hứng từ nét kiến trúc truyền thống của phố cổ Hội An, Ozo Hội An mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho khách du lịch không chỉ là những điều đơn giản như bữa ăn, giấc ngủ mà còn là những hoạt động kết nối với không gian bên ngoài.

Khách sạn Ozo Hội An dưới sự quản lý chuyên nghiệp của ONYX Hospitality Group mang đến những giá trị thiết thực và đầy phong cách, công nghệ tiên tiến hiện đại và đẳng cấp vượt ngoài sự mong đợi của thị trường, mang đến cho du khách đến với thành phố Hội An mới – New Hội An City một chuyến du lịch thực sự thoải mái và tuyệt vời nhất trong từng dịch vụ.

ONYX Hospitality Group thiết kế phòng khách sạn tại Ozo Hội An đặc biệt mang tính hiệu quả và ứng dụng cao. Hệ thống quản lý thông minh, check in, check out điện tử. Thiết kế ưu việt với không gian nghỉ dưỡng hài hòa với thiên nhiên, tầm nhìn hướng biển, giường ngủ chất lượng cao sử dụng vải lanh siêu mềm, rèm đen và cách âm hiệu quả. Ngoài ra, phòng khách sạn Ozo Hội An còn có không gian làm việc hiệu quả với bảng điều khiển đa phương tiện, wifi tốc độ cao, hệ thống thông minh lưu giữ thông tin về các điểm đến nội khu hấp dẫn, phục vụ nước uống ban đêm…

Tin Tức Bất Động Sản 2017: Mở bán Chung Cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì đẳng cấp nhất Hà Nội

Thương hiệu khách sạn OZO không ngừng phát triển trên thế giới. Từ năm 2013 đến nay, OZO hiện đang có mặt tại năm địa điểm: Hồng Kông, Pattaya và Koh Samui (Thái Lan), Colombo và Kandy (Sri Lanka). Cùng với đó là sự phát triển ở Penang và Johor Bahru (Malaysia), và các thành phố Hạ Môn (Xiamen, phía nam Trung Quốc).

Với nền tảng vững chắc và sự lớn mạnh không ngừng, ONYX Hospitality Group xứng đáng là đối tác chiến lược cùng HB Group xây dựng thương hiệu khách sạn Ozo Hội An tại dự án New Hội An City.

Check Also

new hoi an city

New Hội An City và những câu hỏi thường gặp của khách hàng

Trong quá trình tư vấn cho khách hàng trong dự án New Hoi An City, …