Home / Tin Tức New Hội An City / Đơn vị nào quản lý Condotel New Hội An City

Đơn vị nào quản lý Condotel New Hội An City

Lần đầu tiên tại khu vực miền Trung có một dự án được đầu tư bài bản, dịch vụ chất lượng cao từ 3 sao trở lên, đó chính là dự án New Hội An City. Giai đoạn 1 của dự án dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2016, đem đến cho thị trường 364 phòng khách sạn, 198 Condotel, 12 căn biệt thự.

new hoi an city

Đơn vị nào quản lý Condotel New Hội An City?

Ông Trịnh Thanh Huy – Chủ tịch HB Group cho biết tập đoàn của ông đã kí kết hợp tác với các tập đoàn quản lý chuyên nghiệp trên thế giới trong đó có Bespoke Hospitality Management Asia (BHMA) để quản lý thương hiệu căn hộ khách sạn Condotel New Hội An City.

Được biết, BHMA là tập đoàn cung cấp các giải pháp quản lý cho các loại hình BĐS với đội ngũ các chuyên gia quốc tế hàng đầu. Các dự án dưới sự quản lý của tập đoàn BHMA đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế trong lĩnh vực quản lý khách sạn quốc tế — Asia Travel Award. Ngoài việc tư vấn và đưa ra các giải pháp quản lý cho nhiều loại quy mô khách sạn, resort, biệt thự, spa và căn hộ dịch vụ, tập đoàn BHMA cũng cung cấp các dịch vụ về xây dựng thương hiệu, tính khả thi, môi giới và dịch vụ phát triển cho các quy mô khách sạn khác nhau, chủ sở hữu và các nhà đầu tư.

Lựa chọn hợp tác cùng BHMA nhằm mang đến những giải pháp đầu tư sáng tạo, linh hoạt chứ không phải đi theo lối mòn truyền thống. Một điểm cộng của BHMA là tập đoàn luôn tập trung vào mục tiêu tăng trưởng, quản lý tối ưu hóa lợi nhuận, hiểu biết về thị trường quốc tế và ứng dụng công nghệ quản lý hiện đại, chuyên môn điều hành cao, quản lý đầu tư tập trung, sáng suốt.

Tin Tức Bất Động Sản 2017: Mở bán Chung Cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì đẳng cấp nhất Hà Nội

Kì vọng với sự hợp tác của HB Group cùng những tập đoàn hàng đầu thế giới sẽ mang lại lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư dự án New Hội An City.

Check Also

new hoi an city

2017 vận hành tổ hợp dự án New Hội An City giai đoạn 1

Dự kiến vận hành vào cuối 2016, đầu 2017 tổ hợp dự án New Hội …