Home / New Hội An City / Đối tác chiến lược cùng New Hội An City

Đối tác chiến lược cùng New Hội An City

Nằm cách trung tâm thành phố Hội An 3km, New Hoi An City đang thổi một làn gió mới vào thị trường bất động sản. HB Group cùng với các đối tác chiến lược của mình đang từng bước hoàn thiện thành phố Hội An mới theo đúng nghĩa đen của dự án.

new hoi an city

Một góc New Hội An City

Với quy mô trên 400 ha, quần thể dự án New Hội An City có tổng vốn dự kiến lên tới 1,5 tỷ USD, quy mô lớn nhất hiện nay. Sự hợp tác của những thương hiệu hàng đầu đã làm nên một khu phức hợp hoành tráng – trái tim của du lịch Việt Nam.

Chủ đầu tư

Tập đoàn HB Việt Nam là doanh nghiệp dẫn đầu về đầu tư và quản trị đầu tư tại Việt Nam với đa dạng lĩnh vực từ phát triển bất động sản, xây dựng, thương mại, vận tải cho tới đầu tư khởi nghiệp. HB Group là chủ đầu tư của dự án New Hoi An City.

doi-tac-new-hoi-an-city

Đối tác chiến lược cùng New Hội An City

Quản lý vận hành

Thương hiệu quản lý khách sạn – OZO, một sản phẩm trực thuộc của ONYX cung cấp các nhu cầu thiết yếu của một du khách. Khách sạn sẽ gợi ý các địa điểm du lịch đáng chú ý, giúp du khách tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

Ông Peter Henley – Giám đốc Điều hành của Onyx cho biết, tập đoàn đang xây dựng 18 dự án khách sạn khác nhau tại Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Hong Kong…, nếu tính cả Ozo Hoi An là dự án thứ 19. Thương hiệu quản lý khách sạn này đang sở hữu 4 thương hiệu khách sạn gồm Saffron, Amari, Shama và Ozo.

Thương hiệu quản lý căn hộ – X2 Vibe tập trung vào thiết kế và dịch vụ đặc trưng  với phong cách trẻ trung, hiện đại, khác biệt làm nổi bật thương hiệu. Các ý tưởng mới được đưa ra để tạo trải nghiệm độc đáo, khác biệt không đâu có.

Quản lý dự án

HB Management – Nhà cung cấp các giải pháp cải tiến ứng dụng công nghệ mới trong ngành xây dựng.

Tổng thầu

Descon – Nhà cung cấp các giải pháp cải tiến ứng dụng công nghệ mới trong ngành xây dựng.

Tư vấn thiết kế

Synectics – Nhà tư vấn hàng đầu cho các dịch vụ BIM và giải pháp công nghệ trong ngành Xây dựng, cả trong nước và quốc tế.

Thiết kế, thi công cảnh quan

Bee green – Thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực Thiết kế, Thi công cảnh quan và Quy hoạch đô thị.

Xem thêm dự án khác:

Vinhomes Green Bay

Biệt thự Thạch Thảo Vinhomes Green Bay

Check Also

Condotel New Hội An City

So sánh Condotel New Hội An City với các Condotel hot nhất hiện nay

Condotel New Hội An City nằm trong quần thể thành phố Hội An mới rộng …