Home / Tin Tức New Hội An City / Điểm chung giữa Phuket Thái Lan và New Hội An City

Điểm chung giữa Phuket Thái Lan và New Hội An City

Định hướng phát triển trở thành một trung tâm du lịch tại khu vực miền Trung, dự án New Hội An City đang từng ngày được kiến thiết. Song song với việc dựa vào tiềm năng sẵn có của dự án, việc học hỏi và tiếp thu những tinh hoa từ các dự án nghỉ dưỡng thành công khác là điều rất quan trọng, trong đó có Phuket của Thái Lan, một điểm du lịch rất hút khách cùng thuộc khu vực đông nam á.

Phuket Thái Lan

Tại Phuket Thái Lan, có 2 loại hình kinh tế quan trọng góp phần vào sự phát triển của nơi đây đó là du lịch và bất động sản. Do số lượng đất ven biển hạn chế nên các sản phẩm nghỉ dưỡng biển đều tập trung khai thác dòng sản phẩm cao cấp, hướng đến đối tượng là khách nước ngoài. Bất chấp tình hình chính trị và nguy cơ an ninh, năm 2015, lượng du khách đến Phuket đạt kỉ lục 6,24 triệu người với gần một nửa là khách nước ngoài. Thêm nữa, các dự án nghỉ dưỡng như Phuket còn được hưởng rất nhiều lợi ích từ sự kiện chung của nền văn hóa, quốc gia như lễ hội té nước, các lễ hội truyền thống.

Điểm chung của Phuket so với New Hội An City, đó là đều là dự án nghỉ dưỡng biển, có số lượng có hạn. Ở Phuket họ biết khai thác thế mạnh nhắm đến đối tượng khách nước ngoài, số lượng hạn chế nên giá bán rất cao và các dòng sản phẩm đều vô cùng cao cấp.

Bản Tin BĐS: Tập đoàn VinGroup mở bán Chung cư Vinhomes Green Bay giá hấp dẫn

Những khu biệt thự sang trọng ở Phuket đi kèm khối tiện ích đẳng cấp như bến du thuyền, sân golf, khu giải trí, khu bán lẻ, bãi biển riêng chất lượng. Và New Hội An City cũng đang có nền tảng tương tự: bãi biển riêng thuộc bãi An Bàng hoang sơ, tuyệt đẹp, khu bán lẻ rộng 20.000 m2, khu vui chơi giải trí đa dạng… Cùng với đó là những điểm danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử nổi tiếng như phố cổ Hội An, Cù Lao Chàm, Thánh địa Mỹ Sơn,… và hàng trăm lễ hội truyền thống, hàng nghìn kiến trúc cổ… Nếu New Hội An City phát triển tốt tiềm năng và thế mạnh này, chắc chắn kì vọng trở thành thủ phủ du lịch miền Trung và tâm điểm khu vực sẽ đến trong tương lai không xa.

Theo dự báo của các chuyên gia, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển sẽ còn có sức hút trong 10 năm tới làm tiền đề cho thị trường bất động sản Việt Nam không ngừng phát triển.

Check Also

new hoi an city

2017 vận hành tổ hợp dự án New Hội An City giai đoạn 1

Dự kiến vận hành vào cuối 2016, đầu 2017 tổ hợp dự án New Hội …