Home / Tin Tức New Hội An City / Đầu tư an toàn với căn hộ New Hội An City

Đầu tư an toàn với căn hộ New Hội An City

Tọa lạc ở vị trí đắc địa nhất bên bờ biển An Bàng, dự án New Hội An City dưới sự đầu tư của tập đoàn HB Group hứa hẹn mang đến thị trường những sản phẩm nghỉ dưỡng tiềm năng nhất và cơ hội đầu tư an toàn có 1 không 2.

new-hoi-an-city-20

Phối cảnh giai đoạn 1 dự án New Hội An City.

Những yếu tố đảm bảo cơ hội đầu tư an toàn của dự án có thể kể đến:

Chủ đầu tư uy tín

Được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn HB Group, một tập đoàn dẫn đầu về đầu tư quản trị với đa dạng lĩnh vực tại Việt Nam. Với tiềm lực tài chính lớn mạnh cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong quản trị đầu tư và định hướng phát triển bất động sản, xây dựng, thương mại… HB Group luôn mang đến thị trường những sản phẩm tốt nhất.

Vị trí tiềm năng

Tọa lạc trên bãi biển được bình chọn là 1 trong 16 bãi tắm đẹp nhất châu Á, một trong 50 bãi tắm đẹp nhất hành tinh, New Hội An hoàn toàn sở hữu đầy đủ các yếu tố tự nhiên để phát triển một khu nghỉ dưỡng biển đầy tiềm năng.

Cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại

Được quy hoạch trên diện tích đất rộng gần 400 ha, New Hội An City gồm nhiều hạng mục như khách sạn, căn hộ, khu dân cư, khu vui chơi giải trí, khu biệt thự, khu bán lẻ… và đặc biệt, dự án còn có khu trung tâm hành chính của Hội An và khu y tế, giáo dục… Hiếm có dự án nghỉ dưỡng nào lại là tổ hợp của nhiều hạng mục như vậy và lại được quy hoạch vô cùng đồng bộ. Tương lai, New Hội An City sẽ phát triển sầm uất, trở thành thành phố Hội An mới theo đúng nghĩa đen của nó.

Lợi nhuận cam kết 9%/năm

Cam kết lợi nhuận chính là giải pháp thu hút đầu tư của mỗi chủ đầu tư, điều này cũng chứng minh cho khách hàng thấy tiềm năng của dự án và tiềm lực tài chính cũng như uy tín của chủ đầu tư có khả năng thanh toán lợi nhuận cho khách hàng. Giúp khách hàng yên tâm hơn khi đầu tư bất động sản tại New Hội An City.

Hiện tại, dự án New Hội An City đang đẩy nhanh tiến độ và dự kiến hoàn thiện vào cuối năm 2016 với giai đoạn 1 mở bán 198 căn hộ khách sạn và 12 căn biệt thự. Số lượng căn hộ biệt thự chưa bán chỉ còn khoảng trên 50 căn, và đặc biệt 100% căn hộ, biệt thự đều view biển. Cơ hội đầu tư vào New Hội An City không còn nhiều, quý khách quan tâm đến dự án, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để được tư vấn chi tiết nhất.

Check Also

new hoi an city

2017 vận hành tổ hợp dự án New Hội An City giai đoạn 1

Dự kiến vận hành vào cuối 2016, đầu 2017 tổ hợp dự án New Hội …