Home / Tin tức tổng hợp / Condotel Sonasea Phú Quốc, đầu từ sinh lời 10%/năm có hay không?

Condotel Sonasea Phú Quốc, đầu từ sinh lời 10%/năm có hay không?

Condotel Sonasea Phú Quốc là một trong tổ hợp các dự án cao cấp của chủ đầu tư CEO Group, được tọa lạc tại huyện đảo duy nhất của nước ta, dự án đang mang trong mình nhiều giá trị kinh tế và tiềm năng phát triển du lịch. Vậy đầu tư vào dự án này có sinh lời hay không hãy tham khảo bài biết dưới đây của chúng tôi.

Condotel Ceo Group Phú Quốc nằm trong phân khúc thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang rất sôi động tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng cả 4 cơ hội: Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Cho thuê – Trao đổi với các resort liên kết rất hấp dẫn. Được đánh giá là kênh đầu tư an toàn dự án mang đến cho các khách hàng kênh đầu tư chi phí thấp, hiệu quả sinh lời cao và không hề tốn sức. Nhờ đâu mà dự án này có sức hút như vậy.

>>>Có thể đọc thêmCondotel FLC Hạ Long – Ưu đãi hấp dẫn chưa từng có! Chi tiết: http://vietnamcondotel.net/condotel-flc-ha-long/

Đầu tiên đó chính là uy tín từ chủ đầu tư, là top đầu cho những thương hiệu căn hộ cao cấp tập đoàn Ceogroup đã và đang đem những danh thắng của đất nước đến với bạn bè quốc tế thông qua các sản phẩm căn hộ, khách sạn và khu nghỉ dưỡng mang tầm cỡ quốc tế và đẳng cấp cao. Condotel tại Phú Quốc là sản phẩm bất động sản được quản lý vận hành bởi tập đoàn quản lý khách sạn lừng danh hàng đầu thế giới này.

Tiếp theo đó chính là giá trị tăng theo thời gian Condotel Sonasea Phú Quốc điểm đến mới đầy tiềm năng của du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc, vì thế đầu tư vào sản phầm bất động sản này là một xu hướng tất yếu. Với cam kết từ chủ đầu tư sẽ thu về lợi nhuận 10%/năm trong vòng 10 năm dự án này ngày càng khẳng định vị thế của mình trong phân khúc căn hộ khách sạn.

>>>HotKhám phá Condotel Vogue Cam Ranh! Chi tiết tại: http://vietnamcondotel.net/condotel-vogue-cam-ranh/.

Cuối cùng đó chính là tiện ích hoàn hảo, được tọa lạc tại 1 trong những hòn đảo đẹp nhất Vịnh Thái Lan, nằm ven Bãi Trường dự án được thừa hưởng view nhìn tuyệt mĩ kết hợp với tổ hợp tiện ích, dự án Condotel Sonasea Phú Quốc khẳng định sẽ ngày càng có giá trị kinh tế cao.

Như vậy lợi nhuận 10%/năm là hoàn toàn có thể có được thông qua dự án Condotel Sonasea Phú Quốc này. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về dự án này.

Hỗ trợ giải đáp thắc mắc dự án, tư vấn chọn căn đẹp nhất liên hệ Hotline: 0969.08.9999
Website: http://vietnamcondotel.net/condotel-sonasea-phu-quoc-ceo-group/

Check Also

Căn hộ Stown Quận Tân Bình kiến trúc tuyệt vời ngay trung tâm

(http://newhoiancityvip.com) căn hộ Stown Quận Tân Bình luôn ghi lại dấu ấn ngọt ngào của …