Home / Tin Tức New Hội An City / Condotel New Hội An City cùng chương trình cam kết cho thuê

Condotel New Hội An City cùng chương trình cam kết cho thuê

Chương trình cam kết cho thuê Condotel New Hội An City có rất nhiều chính sách hấp dẫn thu hút các nhà đầu tư như cam kết lợi nhuận, tỷ lệ chia lợi nhuận hấp dẫn, ưu đãi nghỉ dưỡng cùng nhiều chính sách khác.

new hoi an city

Khách hàng khi đầu tư căn hộ Condotel New Hội An City được tham gia chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư với những điểm nổi bật như sau:

♦ Khách hàng được nhận: Lợi nhuận sau thuế từ việc đưa Căn hộ vào CTCT tương đương 9% Giá Bán Căn Hộ ( chưa gồm thuế GTGT và chưa gồm Kinh phí bảo trì)/năm.

♦ Thời gian cam kết: 5 năm kể từ ngày Khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn 95% Giá bán Căn Hộ (gồm thuế GTGT) + Kinh phí bảo trì và Căn Hộ đã được bàn giao.

♦ Điều kiện thanh toán: Chủ Đầu Tư bắt đầu tính thu nhập cam kết từ CTCT khi Khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn 95% Giá Bán Căn Hộ (bao gồm thuế GTGT).

♦ Kỳ thanh toán:

+ Kỳ đầu tiên sau 06 tháng kể từ ngày đủ điều kiện.

+ Các kỳ thanh toán tiếp theo: Thu nhập cam kết được tính toán và chốt số liệu thành 02 (hai) kỳ trong năm tài chính và công bố vào ngày 30/06 và 31/12 hàng năm.

♦ Sau thời gian cam kết: Khách hàng được tiếp tục tham gia vào CTCT.

→ Mức thu nhập từ CTCT: Khách hàng được nhận: 70% Lợi nhuận sau thuế ( chưa gồm thuế GTGT và chưa gồm Kinh phí bảo trì)/ năm.

→ Thời gian: 17 năm sau thời gian cam kết.

Giá bán vô cùng cạnh tranh chỉ từ 2,5 tỷ cho một bất động sản tiềm năng như New Hội An City cùng chính sách bán hàng hấp dẫn, mang lại lợi nhuận ổn định và bền vững cho các nhà đầu tư 9% một năm trong 5 năm.

Vậy còn chờ đợi điều gì nữa mà không đầu tư ngay dự án New Hội An City?

Cơ hội đầu tư vào dự án trong năm 2016 với số lượng có hạn, liên hệ ngay chuyên viên tư vấn để biết chi tiết:

tu-van-condotel

Check Also

new hoi an city

2017 vận hành tổ hợp dự án New Hội An City giai đoạn 1

Dự kiến vận hành vào cuối 2016, đầu 2017 tổ hợp dự án New Hội …