Home / New Hội An City / Có nên đầu tư New Hội An City không?

Có nên đầu tư New Hội An City không?

Đầu tư New Hội An City là một bài toán tài chính đòi hỏi các nhà đầu tư phải đắn đo suy nghĩ tìm lời giải và các chuyên viên tư vấn phải thực sự là những người am hiểu, có thể tư vấn được cho khách hàng.

new hoi an city, new hội an city

Trong vai trò chuyên viên tư vấn bất động sản nghỉ dưỡng, chúng tôi là những người đầu tiên phải nghiên cứu và tìm hiểu kĩ lưỡng về dự án trước khi giới thiệu cho khách hàng của mình. Với dự án New Hội An City cũng không ngoại lệ.

Là một dự án phức hợp rộng 400 ha nằm bên bờ biển An Bàng, Quảng Nam và chỉ cách phố cổ Hội An 3,5 km, dự án New Hội An City được đánh giá là vô cùng tiềm năng, bởi những lý do sau:

Thứ nhất là về vị trí, dự án New Hội An City sở hữu vị trí vô cùng đẹp để làm nghỉ dưỡng. Phát triển lõi giá trị nhờ vào điều kiện tự nhiên biển thích hợp cho nghỉ dưỡng, có di sản văn hóa thế giới phố cổ Hội An, có dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm. Cộng thêm, từ vị trí dự án có thể dễ dàng kết nối với sân bay quốc tế Đà Nẵng qua quốc lộ 1 A và nhiều tuyến đường trọng điểm. Cơ sở hạ tầng khu vực ngày càng phát triển đồng bộ, góp phần giúp du lịch địa phương phát triển mạnh.

Thứ 2 là về thời điểm đầu tư. Bất động sản nói chung, thường đầu tư theo xu hướng. Ví dụ như khi thị trường căn hộ cao cấp đang được chú ý, nhiều người sẽ bỏ tiền đầu tư, kéo theo đó là một loạt biến động của thị trường. Xét về thị trường bất động sản 2016 nói chung, chúng ta thấy được phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đang lên ngôi với lượng giao dịch tăng mạnh ở các khu vực Đà Nẵng, Nha Trang, Hạ Long, Phú Quốc và một số địa phương lân cận những điểm nóng đó như Quảng Nam, Vũng Tàu.

Đà Nẵng – Quảng Nam là khu vực đang thu hút mạnh các nhà đầu tư vào thị trường nghỉ dưỡng do Đà Nẵng chuẩn bị đón hội nghị Apec vào 2017, sẽ đón một lượng khách quốc tế rất lớn. New Hội An City cũng đang đẩy nhanh tiến độ để kịp đón lượng khách lớn này với việc hoàn thiện và đưa vào hoạt động giai đoạn 1 của dự án. Đây là thời điểm đầu tư thích hợp và tối ưu hóa dòng tiền nhất cho các nhà đầu tư.

Tin Tức Bất Động Sản 2017: Mở bán Chung Cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì đẳng cấp nhất Hà Nội

Thứ 3 là về mức giá. Đầu tư New Hội An City từ 2,5 tỷ đồng/ căn hộ khách sạn nhưng khách hàng được nhận những quyền lợi tối ưu sau:

  • 100% căn hộ đều view biển ->cơ hội tăng giá cao.
  • 100% căn hộ thấp tầng, tối đa của các tòa căn hộ chỉ cao 5 tầng do chính sách bảo tồn phố Cổ của tỉnh Quảng Nam.
  • Cơ hội sở hữu bất động sản lâu dài.
  • Cam kết lợi nhuận tối thiểu cam kết 9% trong 5 năm, các năm tiếp theo chia sẻ lợi nhuận 70/30.
  • Được tặng 28 đêm nghỉ hoàn toàn miễn phí và tham gia vào đặc quyền trao đổi kỳ nghỉ với các khách sạn, resort trên toàn thế giới trong hệ thống của BHMA.
  • Chiết khấu 3% cho khách hàng đầu tư New Hội An City mà không vay ngân hàng…

Đầu tư tại New Hội An mở ra cơ hội thu lại vốn nhanh chóng, dòng tiền ổn định, tính thanh khoản cao và hơn hết là cơ hội tăng giá gốc tốt. Liên hệ ngay chuyên viên tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về dự án.

TU-VAN

Check Also

new-hoi-an-city-9

Đối tác chiến lược cùng New Hội An City

Nằm cách trung tâm thành phố Hội An 3km, New Hoi An City đang thổi …