Home / Tin tức tổng hợp / Chung cư Vincity – Căn hộ đáng chờ đợi trong năm 2017

Chung cư Vincity – Căn hộ đáng chờ đợi trong năm 2017

VinGroup là một chủ đầu tư bất động sản số một tại Việt Nam luôn đi tiên phong trong nhiều phân khúc như căn hộ cao cấp, bất động sản nghỉ dưỡng… và đã gặt hái được nhiều thành công vang dội.

Mới đây, VinGroup vừa mới chính thức công bố thương hiệu bất động sản đại chúng Vincity, đây là một sản phẩm hướng đến phân khúc khách hàng có thu nhập trung bình khá. Chủ đầu tư VinGroup cam kết   sẽ đầu tư một cách đồng bộ về hạ tầng và tiện ích để mang lại một cuộc sống lý tưởng và hoàn hảo cho cư dân Vincity.

Chung cư Vincity – Căn hộ đáng chờ đợi trong năm 2017!

Mức giá cực kỳ hấp dẫn: Khách hàng chỉ cần tích lũy được khoản tiền 20-30% tổng giá trị căn hộ, tức là chỉ khoảng 150 triệu là có thể mua nhà. Đó là lời chia sẻ của ông Lê Khắc Hiệp – Phó chủ tịch tập đoàn Vingroup.

Tổng quan dự án Chung cư Vincity Đại Mỗ sắp ra mắt

vincity

Một dự án của VinGroup

Ngoài ra, ông Lê Khắc Hiệp cũng cho biết thêm VinGroup cũng có những lợi thế nhất định khi tham gia vào phân khúc căn hộ đại chúng, mặc dù có nhiều chủ đầu tư đã và đang có những sản phẩm đang cung cấp.

Tôi nghĩ Vingroup có thế mạnh về thương hiệu uy tín và sự cam kết với khách hàng. Chúng tôi làm tốt những điều chúng tôi đã cam kết nên khách hàng luôn tin tưởng với thương hiệu của Vingroup.

Thế mạnh thứ 2 của chúng tôi là sản phẩm luôn đồng bộ về dịch vụ, hạ tầng và tiện ích. Bên cạnh nhà ở chúng tôi rất quan tâm đến bệnh viện, trường học, TTTM…giải trí để tạo môi trường sống tốt nhất cho cư dân.

Thế mạnh thứ 3 của chúng tôi là vận hành quản lý dự án sau khi bàn giao nhà cho khách hàng. Hiện nay, cư dân Vinhomes khá hài lòng với các dịch vụ chúng tôi cung cấp, các sự kiện chúng tôi tổ chức, an ninh, dịch vụ….

Với những khách hàng đang có mức thu nhập từ 15-20 triệu và mong muốn sở hữu một căn hộ với hệ thống tiện ích tốt thì chắc chắn căn hộ Vincity sẽ là một lựa chọn hoàn hảo nhất.

Bài viết được tổng hợp từ:

http://cafef.vn/ong-le-khac-hiep-vingroup-muon-thay-doi-hoan-toan-quan-niem-nha-gia-re-la-co-chat-luong-thap-20161220134642128.chn

Check Also

Căn hộ Stown Quận Tân Bình kiến trúc tuyệt vời ngay trung tâm

(http://newhoiancityvip.com) căn hộ Stown Quận Tân Bình luôn ghi lại dấu ấn ngọt ngào của …