Home / Tin Tức New Hội An City / Chủ đầu tư dự án New Hội An City là ai?

Chủ đầu tư dự án New Hội An City là ai?

Dự Án New Hội An City là quần thể nghỉ dưỡng, cho thuê căn hộ có quy mô rộng tới hơn 400 ha với tổng giá trị đầu tư dự kiến là lên tới 1.5 tỉ USD. Vậy chủ đầu tư của dự án hàng tỉ USD này là ai?. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc chủ đầu tư của dự án New Hội An City là HBCI – thành viên của tập đoàn HB.

Chủ tịch HBCI

Chủ tịch HBCI là Phó chủ tịch tập đoàn HB – ông Trịnh Thanh Huy. Ông Huy là một doanh nhân có tiếng về kinh doanh thương mại ở Đông Âu, ông và ông Nguyễn Đăng Quang, ông Hồ Hùng Anh xây dựng lên Tập đoàn Masan tại Nga và Việt Nam.

Dự Án HOT: Ra mắt Chung cư Green Bay Mễ Trì – Bảng Giá Mới

chu-tich-hbci

Ông Huy chia sẻ thêm, trong ba cổ đông của công ty thì chỉ có mình ông là sinh ra ở Thanh Hóa, còn 2 cổ đông quê ở Hội An. Vì thế, khi đầu tư vào Hội An không chỉ vì lợi nhuận mà còn bởi tình yêu đối vơi mảnh đất này.

Tập đoàn HB

tap-doan-hb

HB Group được thành lập từ công ty TNHH HB với lĩnh vự kinh doanh chủ yếu là Dược phẩm cùng nguyên liệu đầu vào cho ngành sản xuất vất liệu xây dựng. HP Group là một trong những tập đoàn đầu tư và quản trị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết bị y tế, giáo dục, viễn thông, dược phẩm,… Trong quá trình hoạt động kinh doanh, những ngành đạt tốc độ phát triển ổn định của tập đoàn đều được cổ phần hóa để trở thành công ty độc lập. Việc này giúp cho vai trò quản lý của cán bộ và hiệu quả trong sản xuất được nâng cao.  Hiện ba lĩnh vực đang được tập đoàn đầu tư là bất động sản; sản xuất, kinh doanh nguyên vật liệu xây dựng , xây dựng công nghiệp, hạ tầng cơ sở và dân dụng; cuối cùng là vận tải và logistics. Cho đến thời điểm hiện tại, HB Group là chủ sở hữu của nhiều công ty lớn với nhiều lĩnh vực khác nhau ở Việt Nam. Tập đoàn HB đã và đang triển khai khá nhiều dự án BĐS đình đám, thu hút sự chú ý của giới truyền thông như Đảo Kim Cương, Cam Ranh Flowers Resort, Metropolis Thảo Điền,…

Check Also

new hoi an city, new hội an city

Chọn căn hộ thích hợp khi đầu tư Condotel New Hội An City

Việc sở hữu căn hộ thích hợp với khả năng tài chính khi đầu tư …