Home / Tin Tức New Hội An City / Chọn căn hộ thích hợp khi đầu tư Condotel New Hội An City

Chọn căn hộ thích hợp khi đầu tư Condotel New Hội An City

Việc sở hữu căn hộ thích hợp với khả năng tài chính khi đầu tư Condotel New Hội An City mà vẫn mang đến lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư là một công việc đòi hỏi sự tính toán và phân tích rất kĩ lưỡng.

new hoi an city, new hội an city

Condotel New Hội An City

Dự án New Hội An City giai đoạn 1 được thiết kế với 4 tòa căn hội khách sạn. Mỗi tòa Condotel New Hội An City đều có thiết kế hiện đại và kiến trúc xương cá đặc biệt giúp 100% căn hộ đều có thể view biển.

Vị trí của các tòa căn hộ được xếp theo hình cánh cung, có đường nội bộ bao quanh vừa dễ dàng tiếp cận các điểm tiện ích lại vừa có thể ra biển dễ dàng. Thiết kế căn hộ khách sạn New Hội An City theo phong cách hiện đại, thoáng rộng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn view biển đẹp nhờ những chất liệu như kính, gỗ… Những chi tiết trang trí, nội thất … đều mang hơi thở của một Hội An cổ kính, hài hòa với nét hiện đại đương thời.

new-hoi-an-city-6

Bốn tòa căn hộ A, B, C, D có kiến trúc tương tự nhau, những căn đẹp nhất là những căn ở vị trí đầu và cuối xương cá, diện tích rộng, mặt view biển lớn.  Đó là những căn số 11, và 12 ở mỗi tầng trong cả 2 tòa nhà. Đây cũng là vị trí của những căn hộ loại 7.

Bản Tin BĐS: Tập đoàn VinGroup mở bán Chung cư Vinhomes Green Bay giá hấp dẫn

Tất nhiên, những căn này thường có giá cao hơn những căn còn lại. Trong khả năng tài chính của mình, quý khách nên nhờ các chuyên viên tư vấn cung cấp thêm thông tin dự án để có quyết định sáng suốt nhất.

Chuyên viên tư vấn dự án New Hội An City:

tu-van-condotel

Check Also

new hoi an city

2017 vận hành tổ hợp dự án New Hội An City giai đoạn 1

Dự kiến vận hành vào cuối 2016, đầu 2017 tổ hợp dự án New Hội …