Home / Bộ Câu Hỏi New Hội An City / Chính sách ưu đãi tài chính của New Hội An City như thế nào?

Chính sách ưu đãi tài chính của New Hội An City như thế nào?

Tất cả khách hàng khi đầu tư vào dự án New Hội An City đều quan tâm đến chính sách bán hàng của dự án và một phần không thể thiếu trong chính sách bán hàng đó là những ưu đãi tài chính mà chủ đầu tư đưa ra.

new hoi an city, new hội an city

New Hội An City với ưu đãi tài chính hấp dẫn

New Hội An City là một dự án phức hợp gồm nhiều hạng mục như khách sạn, căn hộ khách sạn, biệt thự, khu vui chơi giải trí, khu bán lẻ, khu dân cư… do HB Group làm chủ đầu tư.

Hiện dự án đang mở bán giai đoạn 1 tại phân khu Q1 với 128 căn hộ khách sạn, 12 căn biệt thự hướng biển. Theo chính sách bán hàng mà chủ đầu tư công bố, ưu đãi tài chính khách hàng nhận được như sau:

Chính sách 1:

Khách hàng đầu tư căn hộ, biệt thự tại New Hội An City được hỗ trợ vay tối đa 50% giá trị căn hộ, biệt thự với thời gian vay từ 3 đến 20 năm với ưu đãi lãi suất 0% trong 10 tháng.

Chính sách 2:

Trong trường hợp khách hàng đầu tư căn hộ, biệt thự tại New Hội An City mà không dùng gói Ưu đãi tài chính nêu tại chính sách 1, Khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu trực tiếp 3% giá mua căn hộ, biệt thự.

Chính sách khác:

Trong trường hợp Khách Hàng đề nghị Chủ Đầu Tư  dự án không phát hành chứng thư bảo lãnh, Khách Hàng sẽ được hưởng chiết khấu 2% giá mua căn hộ, biệt thự.

Tin Tức Bất Động Sản 2017: Mở bán Chung Cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì đẳng cấp nhất Hà Nội

Với những chính sách ưu đãi tài chính vô cùng hấp dẫn và tiềm năng lớn từ dự án, chắc chắn sẽ là cơ hội tuyệt vời cho khách hàng gia tăng tài sản.

Cơ hội có hạn – Tìm bạn đầu tư ngay!

tu-van-condotel

Check Also

new hoi an city

New Hội An City và những câu hỏi thường gặp của khách hàng

Trong quá trình tư vấn cho khách hàng trong dự án New Hoi An City, …