Home / Chính Sách Bán Hàng New Hội An City / New Hội An City và Chính sách bán hàng căn hộ có cam kết

New Hội An City và Chính sách bán hàng căn hộ có cam kết

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng được biết đến là kênh đầu tư an toàn và lợi nhuận cao nhất hiện nay. Siêu tổ hợp dự án New Hội An City với các dòng sản phẩm đầu tư đa dạng từ căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng cho đến biệt thự, villa…

Mỗi dòng sản phẩm đều mang đến cho khách hàng những lợi ích khác biệt, và lợi ích đó được thể hiện bằng văn bản pháp lý là chính sách bán hàng và hợp đồng mua bán. Dưới đây là chính sách bán hàng của căn hộ có cam kết tại dự án New Hội An City, mời quý khách hàng tham khảo:

Chính sách bán hàng - Sales Policy-page-001

 

 

 

Đối với căn hộ khách sạn Condotel New Hội An City, chủ đầu tư HB Group đưa ra chính sách bán hàng khá hấp dẫn. Cam kết lợi nhuận tối thiểu lên tới 9% giá trị căn hộ/năm và cam kết trong 5 năm.

Tỷ lệ phân chia lợi nhuận, khách hàng được nhận tới 70% từ chương trình cho thuê.

Thời hạn cam kết cho thuê là 17 năm kể từ ngày khách hàng thanh toán đủ là đúng hạn 95% giá trị căn hộ.

chinh-sach-ban-hang-new-hoi-an-city (4)

Ngoài ra, khách hàng còn nhận được 28 đêm nghỉ miễn phí tại căn hộ mà mình đã đầu tư và có quyền quy đổi số ngày nghỉ này trong hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng của BHMA trên toàn thế giới.

Khách hàng cũng được chiết khấu 3% giá trị căn hộ khi thanh toán trực tiếp không vay ngân hàng.

 

chinh-sach-ban-hang-new-hoi-an-city (1)

Tiến độ thanh toán gồm có 7 đợt: đặt chỗ, đặt cọc, kí hợp đồng mua bán và thanh toán cho đến khi đủ 100% giá trị căn hộ và nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Mọi chính sách bán hàng, chính sách ưu đãi và hợp đồng mua bán sẽ được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi tư vấn nhiệt tình, cụ thể và chính xác nhất. Vui lòng liên hệ:

lien-he-nhan-bang-gia

Hoặc đăng kí nhận thông tin và tư vấn dự án New Hội An City theo mẫu sau:

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
nhận tài liệu Dự án New Hội An City
Đã có tài liệu mới nhất về dự án
New Hội An City