Home / Tin tức tổng hợp / Căn hộ cao cấp Orig Garden giáp với trung tâm không gian mở tầm nhìn tuyệt đẹp

Căn hộ cao cấp Orig Garden giáp với trung tâm không gian mở tầm nhìn tuyệt đẹp

chung cư Orig Garden giáp với trung tâm nhiều ưu đãi cư dân năng động. Căn hộ cao cấp nằm tại cửa ngõ, địa chỉ tại đường Phú Xuân đô thị hiện đại. Dự án cao cấp Orig Garden thu hút đầu tư, khu vực quận Nhà Bè không gian mở. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Orig Garden, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án. Căn hộ cao cấp dự án Orig Garden diện tích vừa phải, phát triển bởi CTK Group tầm nhìn tuyệt đẹp. Đặc biệt là cư dân trong căn hộ sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư.
Căn hộ cao cấp Orig Garden

can ho Kingdom 101 cư dân năng động. Với vị trí đắc địa như thế, Orig Garden xứng đáng là căn hộ cao cấp hot của khu Đông Sài Gòn. Chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố.
can ho Sunshine Avenue nằm tại cửa ngõ. Việc sử dụng hồ bơi được hạn chế chỉ dành cho cư dân và khách của họ. Kèm theo là hệ thống tiện ích dịch vụ toàn khu như trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp. Với hệ thống thiết bị cao cấp dành riêng cho chủ căn hộ, Orig Garden mang đến những tiện ích cao cấp tại nơi bạn ở.
chung cư Orig Garden đô thị hiện đại. Điểm nhấn trong từng căn hộ tại dự án Orig Garden chính là căn hộ tràn ngập ánh sáng và trải rộng view nhìn cho các chủ nhân. Được cung cấp toàn bộ các thiết bị hiện đại nhất phục vụ cho một đời sống lành mạnh và tiện nghi.
can ho Kingdom 101 thu hút đầu tư. Nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay mua căn hộ. Phương thức thanh toán cùng với sự hỗ trợ cho vay ngân hàng, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.
can ho Sunshine Avenue diện tích vừa phải. Mọi thông tin chi tiết Orig Garden, xem căn hộ xin vui lòng liên hệ.
Phòng kinh doanh dự án 0905222379

Check Also

Khu dự án cao cấp Charmington Iris Sacomreal – Một trong những siêu dự án tiềm năng nhất Quận 4

Can ho Charmington Iris Ton That Thuyet nằm trong khu đô thị Phường 16, là …