Home / Tin Tức New Hội An City / BĐS nghỉ dưỡng New Hội An City mang lại thu nhập đều đặn

BĐS nghỉ dưỡng New Hội An City mang lại thu nhập đều đặn

Nằm ở trung tâm dải đất hình chữ S, New Hội An City chỉ cách sân bay quốc tế Đà Nẵng chỉ 35 phút đường bộ. Dự án là địa điểm lý tưởng cho những chuyến du lịch nghỉ dưỡng và là thị trường đầu tư lý tưởng, mang lại thu nhập đều đặn cho các nhà đầu tư.

new hoi an city, new hội an city

Vị trí dự án New Hội An City

Theo nhận định của các chuyên gia hàng đầu về bất động sản nghỉ dưỡng, New Hội An City sở hữu nhiều yếu tố ảnh hưởng tích cực tới khả năng tạo thu nhập ổn định cho các nhà đầu tư như:

Lợi thế dự án nghỉ dưỡng ven biển

New Hội An City có vị trí lý tưởng, nằm ở khu vực ven biển Hội An, 2 km biển An Tràng cũng rất gần biển Cửa Đại, ngoài cảnh quan đẹp, khí hậu trong lành, giao thông ở đây cũng rất thuận tiện.

Xu hướng khách du lịch tìm đến các điểm nghỉ dưỡng có các tuyến giao thông thuận lợi, dễ dàng di chuyển bằng đường hàng không, các tuyến đường cao tốc. New Hội An City hội tụ đầy đủ những tiêu chí đó nghiễm nhiên trở thành điểm đến lý tưởng của du khách đặc biệt là khách quốc tế.

Tin Tức Bất Động Sản 2017: Mở bán Chung Cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì đẳng cấp nhất Hà Nội

Giữ chân du khách với hàng nghìn di tích, kiến trúc cổ

New Hội An City có quy mô 400 ha hiện đang triển khai giai đoạn 1 với 364 phòng khách sạn, 198 căn hộ, 12 biệt thự. Khách du lịch đến với Hội An nếu nghỉ dưỡng tại New Hội An City sẽ có rất nhiều điều kiện thuận lợi và đặc biệt tăng thời gian lưu trú, giữ chân được du khách lâu hơn.

Cách Phố Cổ Hội An chỉ 3,5 km với hơn một nghìn di tích, kiến trúc cổ mang nét đẹp của nhiều nền văn hóa trên thế giới, hàng trăm phong tục tập quán, món ăn, nghi lễ truyền thống mà du khách nghỉ dưỡng tại New Hội An City không thể tham quan hết trong một sớm một chiều được.

new-hoi-an-city-11

Vẻ đẹp của Phố Cổ Hội An

Ngoài Phố Cổ Hội An cùng những điểm du lịch nổi tiếng thu hút và giữ chân du khách thì bản thân New Hội An City cũng vô cùng thu hút khách du lịch với phong cách phục vụ chuyên nghiệp của khách sạn Ozo Hội An, 20000 m2 của hàng và khu ẩm thực mang phong cách của nhiều nền văn hóa, hàng loạt tiện ích, khu vui chơi giải trí hấp dẫn…

Chính vì tiềm năng hút khách vô cùng lớn, HB Group không chỉ đầu tư vào căn hộ, khách sạn hướng biển , dự án còn có 500 căn hộ hướng sông, 300 biệt thự hướng sông cùng 1200 khu tái định cư với các tiện ích công viên, trường học, trung tâm hội nghị, bệnh viện….

BĐS nghỉ dưỡng tại New Hội An City đem lại thu nhập đều đặn 9% một năm cho chủ sở hữu từ chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư, đặc biệt là khi lượng khách nước ngoài tăng lên trong thời gian tới cùng thời gian lưu trú kéo dài.

Check Also

new hoi an city

2017 vận hành tổ hợp dự án New Hội An City giai đoạn 1

Dự kiến vận hành vào cuối 2016, đầu 2017 tổ hợp dự án New Hội …