Home / Tin Tức New Hội An City / 5 lý do đầu tư ngay Condotel New Hoi An City

5 lý do đầu tư ngay Condotel New Hoi An City

Dưới ảnh hưởng của APEC 2017, làn sóng đầu tư mới đang đổ về Hội An với dự án nổi bật New Hội An City. Với các sản phẩm chính Condotel, biệt thự … New Hội An City đang đón sóng đầu tư rất tốt từ thị trường.

new hoi an city

New Hội An City – Phối cảnh dự án

Với dòng sản phẩm Condotel của New Hội An City, giới đầu tư đang có rất nhiều phân tích, và 5 trong số nguyên nhân chính khiến các nhà đầu tư nên đầu tư ngay dự án này đó là:

Vốn đầu tư tài chính thấp

Chỉ từ 2,5 tỷ đồng cho một căn hộ khách sạn Condotel New Hội An City 48m2, khách hàng đã có cơ hội sở hữu dòng bất động sản nghỉ dưỡng mang tiềm năng cực kì lớn.

Được biết, Hội An đang là địa phương có lượng du khách trong và ngoài nước cao nhất. Theo thống kê sơ bộ, có tới 30% khách quốc tế tới Việt Nam là đến Hội An. Đem đến cho mảnh đất này tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng cực lớn.

Lợi nhuận ổn định và thụ động

Căn hộ Condotel New Hội An City được chủ đầu tư cam kết cho thuê với mức lợi nhuận ổn định và thụ động 9%/năm và cam kết trong 5 năm. Căn hộ khách sạn được vận hành bởi thương hiệu nghỉ dưỡng uy tín luôn đảm bảo chất lượng bất động sản luôn đạt 4* trọn đời.

Đặc quyền nghỉ dưỡng

Mặc dù Condotel New Hội An City là bất động sản để đầu tư tuy nhiên, chủ nhân sở hữu căn hộ khách sạn vẫn có thể đến nghỉ dưỡng 28 đêm tại căn hộ của mình và có đặc quyền trao đổi trong hệ thống khách sạn và nghỉ dưỡng của thương hiệu quản lý trên toàn thế giới.

Khả năng tăng giá

Quỹ đất ven biển ngày càng giới hạn và quỹ đất dành cho những dự án nghỉ dưỡng, Condotel biển ngày càng hạn chế nhưng nhu cầu nghỉ dưỡng và sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng lại càng gia tăng. Cũng bởi lý do đó cùng với chính sách phát triển du lịch của Hội An mà loại hình Condotel Hội An ngày càng phát triển mạnh mẽ và hứa hẹn sẽ tăng giá mạnh trong thời gian tới.

Giá trị khác biệt

Không chỉ là không gian nghỉ dưỡng vượt trội cho du khách, Condotel New Hội An City còn mang đến cho khách hàng không gian sống lý tưởng cho ngôi nhà thứ 2 của chủ nhân sở hữu căn hộ.

Check Also

new hoi an city

2017 vận hành tổ hợp dự án New Hội An City giai đoạn 1

Dự kiến vận hành vào cuối 2016, đầu 2017 tổ hợp dự án New Hội …