Home / Tin Tức New Hội An City / 2017 vận hành tổ hợp dự án New Hội An City giai đoạn 1

2017 vận hành tổ hợp dự án New Hội An City giai đoạn 1

Dự kiến vận hành vào cuối 2016, đầu 2017 tổ hợp dự án New Hội An City với tổng vốn 1,5 tỷ USD, diện tích mặt bằng trên 400 ha. Giai đoạn 1 của dự án gồm các hạng mục khách sạn, biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng do chủ đầu tư HB Group xây dựng và có sự góp mặt của những thương hiệu quản lý nổi tiếng như ONYX Hospitality Group và BHMA.

new-hoi-an-city-20

Dự án New Hoi An City – trái tim du lịch Việt Nam

Được đầu tư xây dựng dưới sự quản lý của HB Group một tập đoàn dày dặn kinh nghiệm và phát triển đa lĩnh vực tại Việt Nam, dự án New Hoi An City được đảm bảo về khả năng tài chính và tiến độ xây dựng theo đúng kế hoạch.

Giai đoạn 1 dự án theo kế hoạch sẽ đi vào vận hành cuối năm 2016 và một số hạng mục đầu năm 2017 với 364 phòng khách sạn OZO Hội An, 198 căn hộ, 12 căn biệt thự hướng biển và 20.000 m2 bán lẻ.

Bản Tin BĐS: Tập đoàn VinGroup mở bán Chung cư Vinhomes Green Bay giá hấp dẫn

Phỏng vấn chủ tịch tập đoàn HB Group, ông Trịnh Thanh Duy cho biết: Ông đánh giá Hội An là một điểm đến vô cùng hấp dẫn du khách tại Việt Nam. Ông cũng cho biết New Hội An City – phân khu Q1 thuộc giai đoạn 1 dự án là bước đầu cho sự phát triển của một dự án kết hợp hoàn hảo giữa khách sạn, căn hộ khách sạn, biệt thự và khu vực bán lẻ. Thành phố mới Hội An được phát triển bởi các thương hiệu nổi tiếng như Ozo, X2 Viber sẽ đóng vai trò then chốt trong việc định vị và thu hút khách hàng.

ONYX Hospitality Group với thương hiệu Ozo Hội An chính thức đến thị trường Việt Nam qua việc kí kết hợp tác cùng tập đoàn HB Group tại dự án, với 364 phòng khách sạn hướng biển dự kiến khai trương cuối năm 2016.

Dự án New Hội An City giai đoạn 1 sẽ có các hạng mục như khu bán lẻ, khu ăn uống vui chơi, khu khách sạn, khu căn hộ Condotel, khu biệt thự, khu tập gym, spa làm đẹp, khu hội nghị phục vụ hội thảo… Ngoài ra du khách có thể tham quan bãi biển riêng, hồ bơi, nhà hàng, bar, khu ẩm thực chuyên biệt tại dự án.

Check Also

new hoi an city, new hội an city

Chọn căn hộ thích hợp khi đầu tư Condotel New Hội An City

Việc sở hữu căn hộ thích hợp với khả năng tài chính khi đầu tư …